Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/12/2020

aespa vừa lên sàn đã không thể tránh khỏi sự so sánh với các đàn chị đi trước như SNSD - Red Velvet.

Vào tối 25/12, sau bao ngày mong chờ, sự kiện âm nhạc cuối năm SBS Gayo Daejun 2020 đã lên sóng, quy tụ cả dàn sao khủng BTS, TWICE, SEVENTEEN, MAMAMOO, GOT7, MONSTA X, aespa, Jessi, IZ*ONE, GFRIEND, (G)I-DLE, ITZY, Stray Kids, NU'EST, MOMOLAND,...

Tân binh thị phi từ SM Entertainment - aespa cũng là 1 tên tuổi được dân tình ngóng chờ. Ngay từ khi mới ra mắt, nhóm nữ kế thừa SNSD - Red Velvet đã liên tục được đưa lên bàn cân so sánh nhan sắc với các đàn chị đi trước. Và ngày hôm nay, loạt ảnh sân khấu SBS Gayo Daejun 2020 đã "bóc trần" nhan sắc các cô nàng tân binh nhà SM. Ngay từ trên thảm đỏ, aespa đã bị dân mạng chê bai là "thảm họa thời trang" khi diện những bộ cánh màu mè. Khác xa với những bức ảnh được photoshop kỹ lưỡng, dưới ống kính máy ảnh của các phóng viên, 4 thành viên aespa đã bị netizen soi ra hàng loạt khuyết điểm như Karina lộ đùi thô và ngắn, Giselle lộ bắp tay to, Ningning có vòng 1 khiêm tốn.

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 2.

Trên thảm đỏ, các thành viên aespa bị dân mạng chê là "thảm họa thời trang", ăn mặc sến súa màu mè không liên quan gì đến nhau

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 3.

Những trang phục này cũng tiếp tục "tố cáo"...

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 4.

... vóc dáng thực sự của 4 cô gái

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 5.

Dưới ống kính máy ảnh phóng viên, aespa lộ hàng loạt khuyết điểm, không còn long lanh như loạt ảnh đã chỉnh sửa

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 6.

Trong ảnh đã chỉnh sửa, center thị phi Karina sở hữu vóc dáng mảnh mai, đôi chân thon dài bao nhiêu thì trong ảnh báo chụp, cô lại bị netizen soi đùi thô và ngắn bấy nhiêu

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 7.

Khuyết điểm này càng lộ rõ khi zoom gần ảnh. Tuy vậy, gương mặt đẹp sắc sảo của Karina đã chiếm lại spotlight

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 8.

Giọng ca chính Ningning có ưu điểm làn da trắng mịn nhưng lại bị Knet soi vòng 1 khiêm tốn kém hấp dẫn và vòng eo khá lớn

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 9.

Duy chỉ có visual của nhóm - Winter nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng lý tưởng. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp vừa mong manh lại vừa sắc sảo, được dự đoán sẽ trở thành mỹ nhân thế hệ mới trong "vườn bông SM"

Girlgroup tân binh kế thừa SNSD - Red Velvet bị “bóc trần” nhan sắc ở SBS Gayo Daejun: Có “cân” được trang phục thảm họa? - Ảnh 10.

Giselle lại mờ nhạt, netizen soi body khá thô so với các thành viên cùng nhóm của nữ idol

Vóc dáng thật của aespa được cho là khác khá xa so với loạt ảnh chỉnh sửa kỹ càng "lừa tình" trước đó

Nguồn: Ilgan Sports, TV Report

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm