Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, "đè bẹp" cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 01/12/2020

Em út girlgroup tân binh STAYC được nhận xét là mang nét đẹp của cả Rosé (BLACKPINK), Krystal và nữ diễn viên đình đám.

STAYC hiện đang là 1 trong những tân binh được quan tâm nhất Kpop. 6 cô gái sở hữu tài năng đáng kinh ngạc và ngoại hình xinh xắn đồng đều. Thậm chí, nhiều netizen còn đồng tình từng thành viên đều dư sức làm visual trong bất kỳ nhóm nhạc nào.

Mới đây, dân mạng Hàn Quốc đã phát sốt trước loạt ảnh quá khứ của J - em út STAYC. Loạt ảnh của nữ idol sinh năm 2004 nhanh chóng khiến dân mạng phát sốt vì nhan sắc tự nhiên của cô nàng xinh đẹp đến đáng kinh ngạc. Em út STAYC năm nay mới 16 tuổi nhưng sớm sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện đúng chuẩn ngôi sao, từng đường nét trên gương mặt đều ưa nhìn và hài hoà, thần sắc như idol lâu năm ngay từ trước khi debut. Loạt ảnh của J đã khiến Knet không ngừng bàn tán, nhận xét cô có nét đẹp của Rosé (BLACKPINK), Jung Ryeo WonKrystal.

Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 2.

Trong bức ảnh này, nữ tân binh 16 tuổi được nhận xét là hao hao Rosé (BLACKPINK)

Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 3.

Ngay từ trước khi debut, J đã sở hữu nhan sắc hoàn thiện, hoàn hảo trong từng đường nét

Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 4.

Cô gái sinh năm 2004 có đôi mắt to tròn ấn tượng, sống mũi cao, khuôn miệng nhỏ xinh và làn da trắng mịn

Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 5.

Góc nghiêng của J cũng được đánh giá cao và đáng nói đây là mặt mộc của nữ idol

Visual của em út STAYC được nhận xét là sự kết hợp của Rosé (BLACKPINK), Jung Ryeo Won và Krystal

Bình luận của Knet:

- Thực sự nghiêm túc đấy, làm sao mà họ tìm được cả 6 thành viên xinh đẹp như thế này trong cùng 1 nhóm.

- Lần quảng bá sau J nên để tóc dài.

- Xinh đẹp hiếm có luôn.

- 6 đứa trẻ xinh đẹp và giỏi giang.

- Không khác gì bây giờ cả.

- Nét đẹp gợi nhắc Jung Ryeo Won.

- Ảnh đầu tiên giống Rosé còn ảnh thứ 2 giống Krystal.

- Rất khó để nhớ mặt tân binh nhưng visual của STAYC thực sự nổi bật.

- Xinh xắn, hát hay và nhiều tiềm năng, J sẽ còn nổi tiếng hơn nữa.

J sinh năm 2004, có tên thật là Jang Yeeun và là em út của STAYC - tân binh được đánh giá là ấn tượng hơn cả aespa - "gà nhà" của ông lớn SM. Ngay từ khi mới ra mắt, STAYC đã nhanh chóng khiến dân tình phát sốt vì có quá nhiều thành viên xinh đẹp và tài năng, là 1 trong những tân binh triển vọng nhất năm nay.

Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 8.
Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 9.

Nhan sắc nổi trội của J sau khi ra mắt

Nguồn: Allkpop

Ảnh quá khứ đẹp ngỡ ngàng của 1 nữ idol tân binh gây sốt: Bản sao Rosé (BLACKPINK) và Krystal, đè bẹp cả nhan sắc girlgroup mới nhà SM - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm