Vì quá "ám ảnh" việc luyện tập, thành viên GFRIEND tiết lộ từng phải "cầu xin" nha sĩ nhổ đi chiếc răng còn chưa mọc để có thời gian nghỉ ngơi

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 02/08/2020

Lời chia sẻ của thành viên GFRIEND khiến cho người hâm mộ không khỏi xót xa vì quãng thời gian đầy khó khăn mà các cô gái phải trải qua.

GFRIEND được biết đến là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có vũ đạo đều tăm tắp với sự hoàn hảo gần như tuyệt đối. Đằng sau những bước nhảy đẹp mắt và cho thấy tinh thần làm việc nhóm quá tốt của các thành viên như thế là rất nhiều sự cố gắng lẫn hi sinh của các cô gái trẻ. Sự thật là, để có những màn trình diễn khiến khán giả phải kinh ngạc, các thành viên đã phải đánh đổi rất nhiều. Mới đây, GFRIEND đã có những tâm sự khiến fan nghe mà không khỏi xót xa.

Trong đó, quãng thời gian đối với GFRIEND là mệt mỏi nhất đó chính là thời điểm ra mắt ca khúc "Rough". Để có được những vũ đạo "chuẩn từng centimet" thì GFRIEND cũng phải chịu những thiệt hại về mặt sức khoẻ. Như cô nàng Umji chia sẻ: "Thành thật mà nói, đó là một thời gian khó khăn cho chúng tôi về mặt tinh thần". 

MV "Rough" - GFRIEND

Trong một talkshow, thành viên Yuju đã tiết lộ một bí mật mà cô chưa bao giờ nói trước nhiều máy quay. Theo đó, việc thức dậy vào mỗi buổi sáng càng trở nên khó khăn hơn do phải đối mặt với việc tập luyện "đáng sợ" khiến cho cô bắt đầu nảy ra ý nghĩ rằng, việc cố tình nhổ răng liệu sẽ giúp cô kéo dài thời gian hơn không. 

Vì quá ám ảnh việc luyện tập, thành viên GFRIEND tiết lộ từng phải cầu xin nha sĩ nhổ đi chiếc răng còn chưa mọc để có thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 2.

Yuju kể về việc cô suy nghĩ tới việc nhổ răng vì phải chịu đựng quãng thời gian quá vất vả.

Yuju cho biết: "Tôi đã đi đến nha sĩ và cầu xin họ loại bỏ những chiếc răng khôn của tôi mà thậm chí chúng còn chưa hề xuất hiện". Yuju nói thêm, mẹ cô đã thực sự bị sốc và đau lòng khi biết được rằng con gái mình cố gắng nhổ những chiếc răng dù không hề gặp bất kỳ vấn đề gì để có thời gian nghỉ ngơi. Có thể thấy, việc tập luyện đã phần nào gây "ám ảnh" đến các thành viên.

Cuối cùng, Yuju khẳng định tất cả các thành viên đều phải chịu khoảng thời gian vô cùng khó khăn chứ không chỉ riêng mình cô. 

Vì quá ám ảnh việc luyện tập, thành viên GFRIEND tiết lộ từng phải cầu xin nha sĩ nhổ đi chiếc răng còn chưa mọc để có thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Yuju "cầu xin" nha sĩ nhổ răng của mình để cô có thêm thời gian để nghỉ ngơi.

Sau khi nghe câu chuyện của Yuju, người hâm mộ không khỏi cảm thấy xót xa. Tuy nhiên, may mắn rằng cho đến thời điểm hiện tại, các thành viên đều nhắc về ký ức đó bằng những nụ cười. Trải qua khoảng thời gian khó khăn, giờ đây GFRIEND đã trở thành nhóm nhạc thần tượng hoạt động chăm chỉ và được các fan vô cùng yêu mến. Bằng chứng là sản phẩm "Apple" mới đây của GFRIEND đã xuất sắc giành được 2 chiếc cúp chiến thắng trong đợt quảng bá. 

GFRIEND - "Apple" MV

Vì quá ám ảnh việc luyện tập, thành viên GFRIEND tiết lộ từng phải cầu xin nha sĩ nhổ đi chiếc răng còn chưa mọc để có thời gian nghỉ ngơi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm