GFRIEND xác nhận không biểu diễn trên Music Core, Big Hit và MBC thực sự cạch mặt nhau "không đội trời chung" rồi!

Vy Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 14/07/2020

Hậu sát nhập Big Hit, GFRIEND comeback nhưng sẽ không xuất hiện trên sân khấu Music Core của đài MBC. Chuyện Big Hit và MBC "cạch mặt" nhau lại nhận được sự quan tâm của netizen.

Chiều 13/7, GFRIEND đã phát hành album mini thứ 9 "Song of the Sirens" và MV "Apple", gây ấn tượng mạnh với màn lột xác 180 độ từ hình ảnh ngây thơ sang concept phù thủy đầy ma mị. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ hai của GFRIEND kể từ khi Source Music sát nhập vào Big Hit hồi tháng 7 năm ngoái. Tưởng chừng như sẽ được thấy GFRIEND với màn vũ đạo "sắc như dao" trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, thế nhưng mới đây GFRIEND đã thông báo sẽ không xuất hiện trên Music Core. Nguyên nhân có lẽ đến từ mâu thuẫn giữa Big Hit và MBC từ năm 2018.

GFRIEND - "Apple" MV

GFRIEND xác nhận không biểu diễn trên Music Core, Big Hit và MBC thực sự cạch mặt nhau không đội trời chung rồi! - Ảnh 2.

GFRIEND rũ bỏ hình tượng thiếu nữ trong album mới.

Có vẻ như mối hận thù giữa Big Hit và MBC chỉ có căng thêm chứ chẳng hề giảm bớt.

Còn nhớ, tại lễ trao giải âm nhạc cuối năm MBC Gayo Daejejeon 2018, MBC đã công bố EXO và BTS là hai nghệ sĩ chính. Thế nhưng cuối cùng MBC lại chơi một "cú twist" khi dành hai sân khấu mở màn và kết màn quan trọng nhất cho các nghệ sĩ nhà SM. Chính sự "lật mặt" này đã khiến Big Hit nổi giận và "nghỉ chơi" với MBC luôn từ đây chăng? Đây là điều mà netizen suy đoán có thể là lý do chính dẫn tới mối hận thù này.

Năm 2019, BTS và TXT vẫn tham dự Gayo Daejejeon của SBS, KBS chỉ ngoại trừ show cuối năm của MBC. SEVENTEEN sau khi trở thành "gà" nhà Big Hit cũng xác nhận không xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc của MBC, và giờ đến lượt GFRIEND cũng "nghỉ chơi" với nhà đài này luôn sau khi Source Music về tay Big Hit.

GFRIEND xác nhận không biểu diễn trên Music Core, Big Hit và MBC thực sự cạch mặt nhau không đội trời chung rồi! - Ảnh 3.

Dàn line-up Gayo Daejejeon 2019 của MBC có tất cả nhưng thiếu Big Hit!

Chưa cần biết “mối thù” giữa hai bên khi nào mới được hóa giải nhưng sự vắng mặt của những tên tuổi có sức ảnh hưởng “siêu to khổng lồ” như BTS, TXT, SEVENTEEN và GFRIEND chắc chắn sẽ là thiệt thòi rất lớn đối với MBC. Mặt khác, GFRIEND sẽ trình diễn ca khúc “Apple” lần đầu tiên trên M!Countdown của đài Mnet, phát sóng vào lúc 4 giờ chiều (giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 16/7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm