Ai Là Ai

Thành viên EXO từng bị đuổi khỏi SM khi còn là trainee do… đánh nhau chỉ vì 1 bát cơm, được trao cơ hội thứ 2 nhưng đến giờ vẫn hối hận?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 02/06/2020

Bị cho là suýt mất cơ hội ở lại với SM do ẩu đả, nhưng cuối cùng thành viên EXO này đã may mắn được giữ lại.

Cách đây không lâu, chủ đề "Những lý do khiến thực tập sinh Kpop bị đuổi khỏi công ty" đã được nhiều người hâm mộ quan tâm. Những fan Kpop lâu năm từng biết chuyện Heechul (Super Junior) tiết lộ rằng anh suýt bị "cấm cửa" khỏi SM vì thái độ ngạo mạn trong lúc viết thư xin lỗi "cà khịa" giáo viên, thế nhưng ai cũng bất ngờ trước câu chuyện về Lay – thành viên người Trung Quốc duy nhất còn ở lại EXO.

Thành viên EXO từng bị đuổi khỏi SM khi còn là trainee do… đánh nhau chỉ vì 1 bát cơm, được trao cơ hội thứ 2 nhưng đến giờ vẫn hối hận? - Ảnh 1.

Lay từng suýt bị đuổi khỏi SM khi còn là trainee

Từng có sự việc Lay suýt thì bị đuổi khỏi SM Entertainment khi còn là thực tập sinh khi đánh nhau với 1 trainee khác chỉ vì… một bát cơm. Câu chuyện này được nam idol thuật lại trong cuốn sách "Standing Firm at 24" của anh. Trong đó, Lay đã thuật lại quá trình thực tập gian khổ của mình. Mỗi ngày đều là luyện tập nối tiếp tập luyện, anh phải học hát, nhảy và cả ngoại ngữ,…

Một ngày, Lay trở về từ phòng tập trong trạng thái cạn kiệt sức lực. Anh lăn ra ngủ ngay lập tức. Khi tỉnh dậy, Lay cảm thấy đói. Khi vào phòng bếp trong kí túc xá, anh phát hiện có một bát cơm trên bàn. Thành viên EXO đã nhanh chóng "đánh chén" bữa ăn này.

Không may là đây là đồ ăn của một thực tập sinh khác trong SM. Người này đã tỏ ra tức giận, qua đó hai bên nặng lời và ẩu đả với nhau. Trainee kia đã bị thương và việc này đã đến tai SM. Công ty liền gửi Lay về Trung Quốc, qua đó anh suýt nữa đánh mất cơ hội debut của mình.

Thành viên EXO từng bị đuổi khỏi SM khi còn là trainee do… đánh nhau chỉ vì 1 bát cơm, được trao cơ hội thứ 2 nhưng đến giờ vẫn hối hận? - Ảnh 2.

Lay khi chưa debut cùng EXO

Sự việc này khiến Lay vô cùng hối hận. Anh cho rằng đây là lỗi lầm nghiêm trọng trong quá khứ của mình và tất cả là do bản thân không kiểm soát được cảm xúc. Trong cuốn sách của mình, Lay viết: "Giờ đây khi nhớ lại, tôi vẫn rất hối tiếc về hành động của mình. Tôi hối hận vì không những kết quả là mình suýt đánh mất cơ hội tiếp tục sự nghiệp âm nhạc mà còn vì hậu quả xảy ra vì tôi không thể khống chế được cảm xúc".

Theo những gì Lay viết, anh đã bị đưa về Trung Quốc và không có cơ hội suy nghĩ về sự quyết tâm mà mình nắm bắt trong từng cơ hội. Đây là lần thứ 2 nam idol rời Hàn Quốc. Tuy nhiên may mắn là SM đã trao cho Lay cơ hội thứ 2. Kể từ đó, Lay đã nỗ lực hết mình để có thể debut dưới tư cách thành viên EXO vào năm 2012.

Khi làm giám khảo của chương trình sống còn "Idol Producer" tại Trung Quốc, Lay đã kể lại quá khứ làm thực tập sinh của mình. Anh cho biết: "Khi tôi ra mắt… Vì có lẽ không nhiều người chú ý, tôi đã có thời gian học nhiều kĩ năng và luyện tập hơn nữa. Quá trình luyện tập có thể diễn ra cả đêm cho tới khi tôi thấy lòng mình nhẹ nhõm. Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm. Làm điều bạn thích tới mức cực hạn, làm vì bản thân và cho thế giới nghi ngờ bạn".  

Lay (EXO) kể về thời thực tập sinh trong "Idol Producer"

Sau sai lầm thời thực tập sinh của mình, Lay đã kiểm điểm nghiêm túc, cho thấy mình là nghệ sĩ với tài năng nổi trội, xứng đáng với cơ hội thứ 2 mà SM trao cho anh. Dù hiện tại nam idol không có nhiều hoạt động với EXO nhưng các fan vẫn ấm lòng trước màn tương tác giữa anh và các thành viên còn lại, hay việc Lay vẫn tự hào giới thiệu mình là 1 phần của nhóm nhạc đình đám này. Điều này cho thấy quan hệ của Lay và đồng đội vẫn thân thiết, "đập tan" các tin đồn anh không còn mặn mà với EXO.

Thành viên EXO từng bị đuổi khỏi SM khi còn là trainee do… đánh nhau chỉ vì 1 bát cơm, được trao cơ hội thứ 2 nhưng đến giờ vẫn hối hận? - Ảnh 4.

Mới đây Lay đã khiến fan ấm lòng khi khoe hình nền điện thoại là EXO và tiết lộ nhóm vẫn thường tụ tập khi ra nước ngoài

Thành viên EXO từng bị đuổi khỏi SM khi còn là trainee do… đánh nhau chỉ vì 1 bát cơm, được trao cơ hội thứ 2 nhưng đến giờ vẫn hối hận? - Ảnh 5.

Đội hình 9 thành viên của EXO

Nguồn tham khảo: Syndicasian, KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm