Ngạo mạn với giảng viên khi còn là thực tập sinh, "thánh khẩu nghiệp" của Super Junior viết thư xin lỗi "cà khịa" đến mức suýt bị đuổi khỏi SM

Nguyên Phạm, Theo Helino 18:30 29/01/2020

Chàng trai với hình tượng "bà hoàng" của Super Junior hoá ra lại cá tính và nổi loạn, khác hẳn với những gì công ty mong muốn.

Heechul (Super Junior) thường được xem như "bà hoàng" nhờ vẻ đẹp tuyệt mĩ, hào quang phát ra và xu hướng giữ im lặng trong phần lớn thời gian. Điều đó là vì SM đã cấm anh nói chuyện trong những lần xuất hiện trước công chúng vào thời điểm mới ra mắt vì muốn anh ấy duy trì danh hiệu trên. Câu chuyện mới đây đã gây chú ý trở lại khi việc hẹn hò của Heechul và Momo bị khui khiến mọi thông tin xoay quanh cặp đôi đều "hot-hòn-họt".

Trong chương trình "Happy Together" năm 2017 của đài KBS, "thánh khẩu nghiệp" đã từng kể rằng mình đã rất ngạo mạn khi còn là thực tập sinh. Có lần anh đang nghe nhạc thì giảng viên tới hỏi đó là bài gì rồi bị la vì nghe ca khúc nhạc rock đó.

Heechul bị giảng viên la...

...vì nghe nhạc rock.

Anh phản pháo lại rằng: "Không học về nhạc rock à?". Giảng viên bất ngờ và nói lại: "Sao em dám nói năng thô lỗ với tôi như vậy? Viết lá thư xin lỗi gửi cho tôi". Cuối cùng, anh cũng viết thư xin lỗi nhưng nội dung nói rằng mình không làm điều gì sai và từ "xin lỗi" lặp lại rất nhiều lần khiến anh suýt bị đuổi khỏi SM.

Heechul phản pháo giảng viên...

...viết thư "cà khịa" khiến anh suýt bị đuổi khỏi SM.

Heechul thực sự là một chàng trai vô cùng cá tính và nổi loạn trong những ngày đầu vào nghề. Bằng cách nào đó nó rất phù hợp với anh vì anh có thể thành công dễ dàng trong việc tạo ra khí chất mạnh mẽ khác với hình ảnh công ty muốn anh theo đuổi.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm