Thành viên EXID nào nhảy tệ đến mức bị giáo viên vũ đạo của "Produce X 101" la mắng nhiều nhất?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/06/2019

Vì có vai trò hát dẫn trong nhóm nên thành viên EXID này yếu thế ở mảng vũ đạo.

Sau khi hoàn tất đợt quảng bá cuối cùng dưới chung một mái nhà BANANA Culture, EXID đã xuất hiện trên "TMI News" của đài Mnet. Đây là một chương trình tạp kĩ mới được phát sóng vào 20 giờ tối thứ 5 hằng tuần bắt đầu từ ngày 25/4 vừa qua.

Trong tập phát sóng mới nhất, EXID đã trở thành khách mời của "TMI News". Tại đây, biên đạo Bae Junyoung, người đang làm giám khảo tại "Produce X 101" cũng là người tạo ra vũ đạo "thần thánh" cho "UP&DOWN" của EXID, cũng xuất hiện.

Khi được hỏi về khả năng vũ đạo của 5 thành viên EXID, Bae Junyoung đáp: "Hyerin nhảy yếu nhất nhóm nên tôi hay la cô ấy. Mặc dù bị la khá nhiều nhưng Hyerin vẫn không hề rơi một giọt nước mắt và làm việc rất chăm chỉ".

Hyerin khi nghe cô giáo dạy nhảy kể về chuyện quá khư cũng trả lời lại với câu nói hết sức ý nghĩa: "Em biết cô la em là vì muốn em tiến bộ. Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi mà!".

Thành viên EXID nào nhảy tệ đến mức bị giáo viên vũ đạo của Produce X 101 la mắng nhiều nhất? - Ảnh 1.

Hyerin trên "TMI News"

Ngày chương trình phát sóng cũng là lúc 2 thành viên Hani và Junghwa đã chính thức hết hạn hợp đồng với BANANA Culture. Sau khi rời công ty, 2 thành viên này đã viết thư nhắn nhủ fan và cảm ơn họ đã ủng hộ EXID trong suốt thời gian qua.

MV "ME&YOU" – EXID

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm