Chưa từng có ở Kpop: Nhóm nữ này "xui" hơn cả EXID vì 1 người dừng hoạt động, rời công ty chỉ sau 2 ngày comeback

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 28/05/2019

Thông báo đột ngột rời nhóm do hết hạn hợp đồng với công ty của một thành viên girlgroup Kpop khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 25/5 vừa qua, BerryGood (nhóm nhạc nữ ra mắt tháng 5/2014 dưới trướng JTG Entertainment) đã phát hành mini album thứ 3 "Fantastic" gồm ca khúc chủ đề "Oh! Oh!". Ra mắt đã 5 năm cùng nhiều lần thay đổi đội hình, girlgroup này vẫn đang chật vật trong quá trình đi tìm một chỗ đứng tại Kpop.

MV "Oh! Oh!" – BerryGood

Tuy nhiên thì mới đây, thủ lĩnh Taeha đột ngột thông báo rời nhóm và công ty: "Gửi fan thân mến. Tôi là thủ lĩnh Taeha của BerryGood và tôi muốn chia sẻ vài điều với các bạn. Đầu tiên, BerryGood đã trở lại sau thời gian nghỉ ngơi và tôi muốn cảm ơn vì sự ủng hộ của các bạn đã dành cho chúng tôi.

Thứ hai, vì hợp đồng của tôi với JTG Entertainment đã kết thúc nên tôi sẽ không còn là một mẩu của BerryGood. Tôi muốn cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua. Khi mới vào nhóm, các thành viên Johyun, Seoyul, Daye, Sehyung, Gowoon và tôi đã liên tục làm việc chăm chỉ và động viên nhau vượt qua mọi thăng trầm khi chúng tôi theo đuổi ước mơ.

Vì vậy, tôi rất trân trọng tình yêu và sự ủng hộ liên tục của bạn trong tương lai và một lần nữa, cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã yêu mến tôi. Tôi thực sự hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong tương lai gần. Trân trọng, Taeha".

Chưa từng có ở Kpop: Nhóm nữ này xui hơn cả EXID vì 1 người dừng hoạt động, rời công ty chỉ sau 2 ngày comeback - Ảnh 2.

Taeha thông báo rời BerryGood và công ty chủ quản

Đây là cú sốc lớn với người hâm mộ BerryGood vì thông báo này được đưa ra sau khi nhóm trở lại được 2 ngày. Đợt comeback mới của họ đã không trọn vẹn khi Daye tạm ngưng quảng bá vì lí do sức khoẻ, đã vậy không ai ngờ sân khấu trên "Show Music Core" 25/5 cũng là lần cuối Taeha còn hoạt động trong nhóm.

Chưa từng có ở Kpop: Nhóm nữ này xui hơn cả EXID vì 1 người dừng hoạt động, rời công ty chỉ sau 2 ngày comeback - Ảnh 3.

BerryGood vui vẻ trong hậu trường "Show Music Core" nhưng đây cũng là khoảnh khắc cuối mà Taeha còn hoạt động trong nhóm

Live "Oh! Oh!" – BerryGood ["Show Music Core" 25/5]

BerryGood được cho là "xui" hơn cả EXID vì Hani và Junghwa cũng rời công ty kể từ đầu tháng 6 nhưng họ có tận nửa tháng để cùng nhau quảng bá bài hát mới. Nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với các lịch trình quảng bá mới với 4 thành viên còn lại. Đây cũng là trường hợp chưa từng có tại Kpop.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm