WINNER tưởng bị YG bỏ bê nhưng ai ngờ vẫn được đầu tư khoản này đẹp gấp trăm lần BLACKPINK

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 23/05/2019

Nhiều fan WINNER còn không ngờ thần tượng của mình lại được đầu tư mạnh tay về khoản này như vậy.

Thời gian qua, WINNER đã trở lại đường đua Kpop với mini album thứ 2 "WE" gồm ca khúc chủ đề "AH YEAH". Đúng như dự đoán, nhóm đã càn quét gần như toàn bộ BXH nhạc số trong nước khi đứng đầu nhiều trang nhạc như Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada.

MV "AH YEAH" – WINNER

Tuy nhiên, Inner Circle (tên fandom của WINNER) vẫn không mấy hài lòng với cách đối xử của YG vì thần tượng của họ phát hành mini album thay vì một full album như đã hứa trước đó. Ngoài ra, MV mới của nhóm đúng là hợp không khí mùa hè nhưng sự đầu tư về nội dung cũng như hình ảnh không mạnh tay như của BLACKPINK.

Vì thế, khi YG tung ra video luyện tập vũ đạo cho "AH YEAH", người hâm mộ bất ngờ khi thấy cách quay khá đẹp, camera di chuyển nhiều và tập trung vào vũ đạo của mỗi thành viên, phòng tập sáng sủa, 4 bức tường xung quanh còn được vẽ những hoạ tiết graffiti khá thú vị.

Dance Practice "AH YEAH" – WINNER

Điều bất ngờ nữa là YG tung thêm video luyện tập vũ đạo cho một ca khúc khác nằm trong album "WE" là "MOLA". Công ty này lại gây bất ngờ với hẳn một phòng tập vũ đạo khác với "AH YEAH". Phòng tập này cũng khá đẹp, được trang trí bởi những bộ đèn chùm treo ở trên cao trông càng sáng sủa hơn.

Dance Practice "MOLA" – WINNER

Nếu so sánh với 2 video luyện tập vũ đạo mới nhất "Kill This Love" và "Don't Know What To Do" của BLACKPINK, clip của WINNER được đầu tư hoành tráng và đẹp hơn gấp trăm lần vì phòng tập đẹp và sáng sủa. Trong khi đó, của BLACKPINK thì bị phàn nàn là quá tối và trông có phần tẻ nhạt do không được trang trí gì cả.

Phòng tập của BLACKPINK nhiều lần bị phàn nàn là khá tối và trông có phần tẻ nhạt

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm