EXID đối đầu WINNER bằng MV "quẩy" cực sung, riêng 1 thành viên quá bốc lửa vì trang phục siêu sexy

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 15/05/2019

EXID vừa chính thức phát hành MV cuối cùng trước khi 2 thành viên trong nhóm rời công ty.

Đúng 18 giờ ngày 15/5 (giờ địa phương), BANANA Culture đã chính thức tung ra MV "ME&YOU" và mini album thứ 5 "WE" của EXID. Đây là đợt trở lại cuối cùng của cả nhóm trước khi 2 thành viên rời công ty kể từ đầu tháng 6 tới. Tuy nhiên, họ vẫn sẽ hoạt động với đầy đủ đội hình tại Nhật đến tháng 5/2020.

MV "ME&YOU" – EXID

Mở đầu bài hát là giai điệu khá nhẹ nhàng giống như trong teaser 1 được tung ra tuần trước. Nhưng sau đó, tốc độ ca khúc được đẩy lên cao hơn ở đoạn bridge và đạt cao trào tại đoạn điệp khúc. Thủ lĩnh Solji tiếp tục ghi điểm với phần hát cao đã tai, LE một lần nữa gây ấn tượng với giọng rap đặc trưng của mình.

Về phần MV, có 2 bối cảnh chủ yếu là EXID diện trang phục cô dâu và bộ đồ màu neon. Ở gần cuối MV, cả 5 thành viên đều "quẩy" cực sung trong một hộp đêm. Thành viên thu hút sự chú ý nhất chính là LE với trang phục khoe vòng 1 siêu sexy nhưng vẫn cực ngầu với phong thái cuốn hút.


LE quá bốc lửa trong trang phục khoe vòng 1 siêu sexy

Album lần này có tên "WE" nên EXID không đưa các ca khúc solo vào mà sẽ thay thế bằng toàn bộ bài hát có sự góp giọng của 5 người. Trong album mới có một bài hát dành tặng fan là "WE ARE". Vì nó mang ý nghĩa rất lớn với nhóm và người hâm mộ nên một số thành viên đã bật khóc khi thu âm.

Hoạt động đầu tiên trong lần tái xuất này của nhóm là xuất hiện trên "Weekly Idol" và xuất hiện trước báo giới trong showcase comeback diễn ra 15/5. Tiếp theo, nhóm sẽ quảng bá trên các show âm nhạc từ 16/5 với vũ đạo đã được giảm các động tác phức tạp để tránh khiến LE gặp chấn thương mắt cá chân.

EXID đối đầu WINNER bằng MV quẩy cực sung, riêng 1 thành viên quá bốc lửa vì trang phục siêu sexy - Ảnh 3.

EXID

Nguồn tham khảo: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm