Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và "đốt cháy" HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả!

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 11:39 03/10/2023

Một thành viên của nhóm Epik High đã gặp trục trặc khi tới Việt Nam. Nhưng khi trình diễn trước khán giả Việt, trưởng nhóm Tablo "bùng cháy" hơn bao giờ hết.

Vừa qua, người hâm mộ tại Hà Nội đã có một đêm nhạc đáng nhớ tại lễ hội âm nhạc HAY FEST 2023. Đặc biệt trong đó không thể không nhắc đến sự hiện diện của Epik High - nhóm nhạc huyền thoại Hip-hop Kpop. Dù chỉ là một trong những nghệ sĩ khách mời quốc tế có mặt tại HAY FEST nhưng sự bùng nổ của Epik High khiến khán giả cảm nhận các anh như đang mang tới một concert riêng thực sự dành cho fan Việt.

Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và đốt cháy HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả! - Ảnh 1.
Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và đốt cháy HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, suýt chút nữa màn trình diễn của Epik High đã không thể hoàn hảo vì thiếu vắng thành viên Tablo. Trong phần giao lưu, Tablo cho biết anh đã mất đến 30 tiếng để có thể có mặt tại Việt Nam. Theo tiết lộ, thành viên Epik High đã gặp sự cố về vấn đề visa. Ngay sau khi đáp cánh tại sân bay Nội Bài, Tablo lập tức di chuyển đến sân khấu tại Công viên Yên Sở để tham dự lễ hội âm nhạc HAY FEST 2023.

Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và đốt cháy HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả! - Ảnh 3.

Thành viên Tablo gặp phải sự cố visa nên đã mất 30 tiếng mới có thể tới Việt Nam

Dù gặp phải sự cố trước khi sang Việt Nam nhưng Tablo cho biết, khi nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ của fan Việt, anh đã quên hết tất cả mệt mỏi. Đặc biệt, Epik High còn khẳng định đã hối hận khi không đến Việt Nam sớm hơn. Hay nhóm nhạc huyền thoại Kpop còn khiến các fan Việt xúc động khi chia sẻ: “Nếu như Seoul là quê hương thì Việt Nam là ngôi nhà nơi xa của chúng tôi".

Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và đốt cháy HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả! - Ảnh 4.

Nhưng ngay khi nhìn thấy fan Việt, anh đã quên hết tất cả mệt mỏi

Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và đốt cháy HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả! - Ảnh 5.

Trước tình cảm của khán giả Việt, Epik High còn gây "chấn động" khi tuyên bố sẽ quay trở lại Việt Nam vào năm sau. Epik High vừa qua đã có chuyến world tour All Time High và rất có thể những huyền thoại Kpop sẽ mang đến đất nước hình chữ S chuyến lưu diễn mang tầm cỡ đẳng cấp quốc tế này.

Thành viên Epik High mất 30 tiếng để tới Việt Nam, đáp máy bay là ra thẳng sân khấu và đốt cháy HAY FEST cùng 10 nghìn khán giả! - Ảnh 6.

Sau HAY FEST 2023, Epik High hứa hẹn sẽ mang concert riêng tới Việt Nam vào năm 2024

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm