Thanh niên kể chuyện làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi trên TV bất ngờ nói phát hiện mình là gay từ cấp 2, từng nghĩ đến chuyển giới!

BOBO, Theo Helino 09:34 17/02/2019

Từng xuất hiện trong show tìm kiếm bạn gái thừa nhận quá khứ làm bố ở tuổi 17, nay Phước Long lại kể chuyện toàn quen bạn trai luỵ tình đến mức tự tử: Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Vẫn biết bây giờ bùng nổ show hẹn hò, khách mời của chương trình này có thể là nhân vật chính hay khán giả của chương trình khác. Song, có những điều bất hợp lý diễn ra rõ mồn một trước mắt khiến dân mạng không thể ngồi yên. 

Như chuyện của anh chàng có tên là Phước Long (23 tuổi, đến từ Long An) mới đây.

Tháng 4/2018, Phước Long tham gia show tìm kiếm người yêu "Sự lựa chọn của trái tim". Trong quá trình chinh phục trái tim của cô gái tên Thuỳ Liên, Long thừa nhận mình đã làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi. Cô gái ấy là mối tình đầu của Long và cô đã không chịu giữ lại cái thai sau. Hành động phũ phàng của người yêu khiến Long chịu vết chàm trong tâm lý, sợ yêu nhưng vẫn sẽ thú nhận quá khứ này với những cô gái đến sau mong được họ thông cảm và mở lòng.

Thanh niên kể chuyện làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi trên TV bất ngờ nói phát hiện mình là gay từ cấp 2, từng nghĩ đến chuyển giới! - Ảnh 1.

Long khi đến với "Sự lựa chọn của trái tim" để tìm bạn gái.

Câu chuyện này đã làm dân tình xôn xao sau khi tập hẹn hò của Long được phát sóng. 

Chàng trai thú nhận làm bạn gái có bầu khi mới 17 tuổi

Mới đây nhất, khán giả bất ngờ khi bắt gặp lại Long nhưng anh chàng xuất hiện với cử chỉ và phong cách thì nữ tính vô cùng trong show "Come out" - nơi chia sẻ những câu chuyện của cộng đồng LGBT, chiếu trên Youtube.

Long đến với chương trình tâm sự mình phát hiện bản thân là gay từ năm lớp 9. Thanh niên chia sẻ với mẹ sự khác biệt của mình và được mẹ chấp nhận. Tuy nhiên, anh hai Long không đồng ý, đã dùng roi điện để đánh đập Long.

Thanh niên kể chuyện làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi trên TV bất ngờ nói phát hiện mình là gay từ cấp 2, từng nghĩ đến chuyển giới! - Ảnh 3.

Phải Long đó hông ta, thấy quen ghê!

Thanh niên kể chuyện làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi trên TV bất ngờ nói phát hiện mình là gay từ cấp 2, từng nghĩ đến chuyển giới! - Ảnh 4.

Long kể chuyện bị bạn trai - là mối tình đầu phản bội.

Phước Long tâm sự chuyện yêu đồng giới xé lòng

Đến năm lớp 10, Long có mối tình đầu. Nhưng khác hẳn với ở "Sự lựa chọn của trái tim", trong show này Long lại nói mối tình đầu của mình là một... bạn trai!

Tậm chí, Long còn kể chuyện bị người ấy phản bội theo cách đau đớn nhất. Quá đau khổ, Long đã uống thuốc tự tử. Người yêu thứ 2 cũng phản bội Long theo cách tương tự khiến cậu... rạch tay hành hạ mình.

Long nói muốn làm con gái, thích chơi búp bê từ nhỏ, đã giả gái cho mẹ xem và bà khen rất đẹp. Cũng từng nghĩ tới ý định chuyển giới nhưng lại thôi.

Câu chuyện đời ngập tràn những drama của Long khiến 2 MC chương trình là Minh Tuân và Khánh Chi trải qua đủ cung bậc cảm xúc. Khánh Chi thậm chí còn có những lúc cảm thấy phẫn nộ thay cho chàng trai trong câu chuyện.

Thanh niên kể chuyện làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi trên TV bất ngờ nói phát hiện mình là gay từ cấp 2, từng nghĩ đến chuyển giới! - Ảnh 6.

Long công khai đi tìm... chồng nè.

Tóm lại, trong tập "Come out" có sự xuất hiện của nhân vật khách mời là Long, không ai nghe thấy câu chuyện nào cậu đã từng làm bạn gái có bầu năm 17 tuổi, từ đầu đến cuối là yêu con trai. Và chắc cũng chẳng có ai nghĩ một anh chàng biết mình là gay từ năm lớp 9, hẹn hò với các bạn nam rồi lại có thể vượt quá giới hạn với một cô gái.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều comment tỏ ra đồng cảm và thương cho hoàn cảnh của Long nhưng cũng có không ít câu hỏi được đặt ra: Ủa, vậy rốt cuộc là sao? Long là con trai thẳng hay là gay, cho chúng tôi một lời giải thích được không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm