Thuý Vi bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới chớm nở, hi vọng "không mọc sừng như con trâu sau lưng"

V, Theo Helino 12:25 15/02/2019

Sau một thời gian im ắng về chuyện tình cảm cá nhân thì mới đây nhất vào dịp Valentine, hotgirl Thuý Vi cũng đã chia sẻ việc mình đã có người yêu mới.

Được biết đến bởi mối quan hệ đầy thị phi một thời với Phan Thành cũng như những phát ngôn gây sốc về tình yêu nhưng khoảng một năm trở lại đây, Thuý Vi hạn chế hẳn những chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Nhiều người đồn đoán rằng cô nàng đã chia tay với bạn trai đại gia, tuy nhiên trước những thông tin này, Thuý Vi vẫn luôn giữ im lặng. 

Mới đây nhất nhân dịp Valentine, hotgirl Cà Mau đã bất ngờ đăng một bài viết và tiết lộ rằng mình đã chính thức có tình mới. Dựa vào dòng hashtag #1month thì có thể hiểu rằng Thuý Vi và người yêu hiện tại mới quen nhau trong thời gian gần đây. 

Thuý Vi bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới chớm nở, hi vọng không mọc sừng như con trâu sau lưng - Ảnh 1.

Thuý Vi bất ngờ xác nhận đã có bạn trai mới.

Nói về ngày lễ tình nhân của mình, cô nàng hài hước tự nhận rằng "cũng hên là có người rước trước Valentine". Bên cạnh đó, Thuý Vi đã giải thích luôn cho việc vì sao lại chọn kín tiếng về chuyện tình cảm trong suốt 1 năm vừa qua.  

Thuý Vi bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới chớm nở, hi vọng không mọc sừng như con trâu sau lưng - Ảnh 2.
Thuý Vi bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới chớm nở, hi vọng không mọc sừng như con trâu sau lưng - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn mà cô nàng vừa được tặng trong đêm Valentine.

"Từ đó tới giờ trên MXH mình không bao giờ viết caption nào về tình yêu, vì đơn giản mình không muốn biến tình yêu của mình thành đề tài bàn tán. Mình hi sinh cho tình yêu thế nào người ngoài không hề biết, nhưng chắc 1 điều sẽ thành câu chuyện phím khi đi cafe của một số người không liên quan cuộc đời mình. Chỉ chúc cho tình yêu mới chớm nở hạnh phúc và không mọc sừng như con trâu sau lưng là vui rồi" - Thuý Vi viết trên Facebook cá nhân. 

Thuý Vi bất ngờ chia sẻ về tình yêu mới chớm nở, hi vọng không mọc sừng như con trâu sau lưng - Ảnh 4.

Liên hệ với Thuý Vi, cô nàng xác nhận việc đã có một mối quan hệ mới sau khi chia tay với người yêu cũ. Được biết cả hai gặp nhau khi đi sinh nhật của một người bạn chung. Ấn tượng đầu tiên của Thuý Vi về chàng trai ấy là một con người hiền lành, biết quan tâm đến bạn gái và rất lịch thiệp. Về danh tính của nửa kia thì cô nàng xin phép được giữ bí mật.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm