Lộ hình ảnh thời còn mũm mĩm của Khánh Linh - bạn gái Tư Dũng: Đúng là ai cũng cần thời gian để trở nên đẹp hơn!

V, Theo Helino 09:05 15/02/2019

Dù sở hữu gương mặt rất xinh xắn nhưng khi nhìn lại những hình ảnh cũ, ai cũng phải bất ngờ trước ngoại hình thời còn chưa lột xác của Khánh Linh - bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm đến nay, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh của mình luôn nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng phải công nhận rằng đây là một cặp đôi đúng chuẩn trai tài gái sắc. Những hành động tình cảm như việc Khánh Linh cất công sang UAE để đón người yêu về nước cũng khiến người hâm mộ có thêm cảm tình với cô nàng này.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng Khánh Linh lộ hình ảnh thời còn mũm mĩm - Ảnh 1.
Bạn gái Bùi Tiến Dũng Khánh Linh lộ hình ảnh thời còn mũm mĩm - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái.

Mới đây nhất, một hình ảnh từ nhiều năm trước của cô nàng đã bất ngờ được cư dân mạng lục lại. Trong khoảnh khắc này, có thể thấy gương mặt của Khánh Linh vẫn rất xinh đẹp và tạo được thiện cảm. Tuy nhiên thứ khiến người khác chú ý nhất lại chính là ngoại hình của cô nàng thời mũm mĩm, gu thời trang còn mộc mạc...

Bạn gái Bùi Tiến Dũng Khánh Linh lộ hình ảnh thời còn mũm mĩm - Ảnh 3.

Hình ảnh của Khánh Linh nhiều năm về trước.

Khi diện trang phục bó sát dễ dàng làm lộ ra những khuyết điểm của Khánh Linh như vòng eo chưa thon gọn, chân to...

Khánh Linh ở thời điểm hiện tại.

Tạm biệt hình ảnh của một cô nàng có phần nhút nhát và phải lấy túi che bớt vòng eo, Khánh Linh giờ đây đã tự tin khoe những bức ảnh với body nóng bỏng. Bí kíp duy nhất là: giảm cân!

Bạn thấy đấy, ai cũng có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, quan trọng là bạn có muốn hay không, đừng quên cho họ thời gian nữa nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm