Sau đồn đoán đã quen với người mới, Phan Thành mượn Valentine khẳng định mình là "bông chưa chủ"

Như Nào, Theo Helino 10:20 15/02/2019

Trong khi Primmy Trương được một chàng trai lạ mặt tặng hoa trong ngày Valentine thì Phan Thành lại lặng lẽ đăng status khẳng định mình vẫn độc thân và đang chờ đợi tình yêu mới.

Sau hơn 1 năm hẹn hò thì trong những ngày gần đây, Primmy Trương và Phan Thành cũng đã hé lộ việc cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Thông tin này vừa khiến mọi người tiếc nuối nhưng cũng đồng thời gây tò mò với cư dân mạng. Mỗi một dòng status hay một bức ảnh của Primmy Trương và Phan Thành đều được dân tình soi kịch liệt.

Sau đồn đoán đã quen với người mới, Phan Thành mượn Valentine khẳng định mình là bông chưa chủ  - Ảnh 1.
Sau đồn đoán đã quen với người mới, Phan Thành mượn Valentine khẳng định mình là bông chưa chủ  - Ảnh 2.

Trong dịp Valentine vừa qua, có thể thấy cả hai đã có hai lễ tình nhân với hai tình thần vô cùng khác nhau. Trong khi Primmy Trương hào hứng đăng tải bức ảnh một bó hoa to đùng kèm dòng caption "đến văn phòng và thấy cái này. Cảm ơn người đã tặng hoa mặc dù không biết là ai nhưng rất vui khi vẫn có người nhớ là mình thích màu xanh" thì Phan Thành lại đăng một story với nội dung: "Em làm gì tối nay? Anh thì 1 mình và chờ em rồi đó!".

Sau đồn đoán đã quen với người mới, Phan Thành mượn Valentine khẳng định mình là bông chưa chủ  - Ảnh 3.

Story khoe hoa của Primmy Trương trong ngày Valentine.

Sau đồn đoán đã quen với người mới, Phan Thành mượn Valentine khẳng định mình là bông chưa chủ  - Ảnh 4.

Còn đây là dòng status của Phan Thành.

Với dòng status này, không khó để đoán ra được ý của Phan Thành là thông báo việc mình còn độc thân và đang chờ đợi một tình yêu mới đến. Cách đây vài ngày anh chàng bị đồn là đã có người mới vậy nên có thể xem đây là một cách tinh tế mà Phan Thành dùng để xác nhận lại chuyện tình cảm cá nhân.

Dù thế nào đi chăng nữa thì vẫn mong cả Phan Thành và Primmy Trương sẽ sớm tìm được một bến đỗ bình yên mới cho mình nhé!

Bình luận

  • Đọc thêm