“Thánh Mưa” Trung Quân Idol đốn tim người nghe bằng giọng hát ngọt ngào trong MV mới về mẹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/08/2018

Đã từng “hạ gục” biết bao trái tim khán giả qua hàng loạt ca khúc về mưa. Mới đây, Trung Quân bất ngờ lấy nước mắt của biết bao khán giả qua ca khúc xúc động về mẹ của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung.

MV được chính thức ra mắt người hâm mộ trên kênh Youtube vào ngày 15/8, chưa đầy 24 giờ ra mắt, MV đã đạt được hơn 1 triệu lượt views trên các kênh.

Trung Quân Idol - 8 LỜI NÓI DỐI CỦA MẸ (Official MV)

MV “8 lời nói dối của mẹ" lay động long người bằng câu chuyện tình cảm động giữa mẹ và con, mang âm hưởng sâu lắng. Xuyên suốt MV là nụ cười ấm áp của mẹ, ẩn sâu bên trong những lời nói dối là sự hy sinh tất thảy vì con. Phần lớn người nghe đều có thể dễ dàng nhìn thấy bản thân trong câu chuyện mà MV thể hiện.

“Thánh Mưa” Trung Quân Idol đốn tim người nghe bằng giọng hát ngọt ngào trong MV mới về mẹ - Ảnh 2.

Nam ca sỹ Trung Quân cũng tiết lộ thêm, khi nhận bài hát anh đã hoàn toàn bị chinh phục bởi giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ gần gũi, bởi thế anh dễ dàng nhập tâm và phiêu theo từng nốt nhạc.

“Thánh Mưa” Trung Quân Idol đốn tim người nghe bằng giọng hát ngọt ngào trong MV mới về mẹ - Ảnh 3.

MV còn gây ấn tượng mạnh bởi lời hứa “con sẽ đấm bóp cho mẹ suốt cuộc đời này nha” và hành động bóp vai cho mẹ khi mẹ đang chuẩn bị giỏ trái cây cho buổi chợ sớm mai. Bàn tay xoa bóp của con khi xưa dù nhẹ, dù vụng về, nhưng chất chứa bao nhiêu tình cảm chân thành dành cho mẹ. Khi lớn lên và thành đạt, người con nhận ra đã từ lúc nào mẹ của mình không còn cảm nhận được những “chất liệu” đầy cảm xúc như thế nữa.

“Thánh Mưa” Trung Quân Idol đốn tim người nghe bằng giọng hát ngọt ngào trong MV mới về mẹ - Ảnh 4.

Cuối MV là hình ảnh người con trở về nhà, tặng mẹ chiếc ghế massage giống như lời hứa dành cho mẹ lúc nhỏ. Một cái kết đẹp trong câu chuyện đầy tính nhân văn về tình mẫu tử. Sự xuất hiện của ghế massage Maxcare trong MV với thông điệp “Trọn lời hứa, chạm yêu thương” đã thực sự lay động trái tim những người con, thôi thúc họ bày tỏ tình cảm với mẹ mùa Vu Lan này.

“Thánh Mưa” Trung Quân Idol đốn tim người nghe bằng giọng hát ngọt ngào trong MV mới về mẹ - Ảnh 5.

Xem ngay MV tại: https://bit.ly/2Pa8gfF.

Cùng lắng nghe và chia sẻ những lời hứa với mẹ tại: https://bit.ly/2McIxFw.

Chia sẻ

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm