Thanh Hoá: Tàu hỏa Bắc Nam đâm xe ben khiến 5 toa bị lật, ít nhất 2 người tử vong 8 người bị thương

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 07:53 24/05/2018

Tàu hỏa đang di chuyển trên đường ray bất ngờ tông trúng chiếc xe ben chở đá sang đường thiếu quan sát khiến 2 người chết, 8 người bị thương và 5 toa bị lật khỏi đường ray.

Sáng 24/5, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn xã Trường Lâm vừa xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến nhiều người thương vong.

Thanh Hoá: Tàu hỏa Bắc Nam đâm xe ben khiến 5 toa bị lật, ít nhất 2 người tử vong 8 người bị thương - Ảnh 2.

Hiện trường vụ va chạm

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h15 cùng ngày, tàu khách Bắc Nam SE19 lưu thông theo hướng Hà Nội - Sài Gòn. Khi đến địa bàn xã Trường Lâm thì tàu hỏa xảy ra va chạm với xe ben chở đá qua đường không quan sát.

Cú va chạm mạnh đã khiến 5 toa tàu bị lật. Trong đó có một toa đầu tàu, một toa phục vụ hành khách, ba toa khách. Vụ tai nạn cũng khiến 2 người tử vong được xác định là lái tàu và phụ lái. Ngoài ra có 8 người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Thanh Hoá.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã nhanh chóng cứu hộ cứu nạn tập trung khắc phục hậu quả đồng thời điều tra, làm rõ vụ tai nạn. Được biết thời điểm gặp tai nạn, trên tàu hỏa có gần 400 hành khách.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm