Thanh Hằng nói về việc giúp học trò "chơi chiêu": "Top 3 đã biết đề thi trước đêm Chung kết"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 31/12/2018

Theo Thanh Hằng, sau khi biết được đề bài, cô lập tức xây dựng kịch bản để Mạc Trung Kiên trình diễn.

Tối 30/12, đêm Chung kết cuộc thi "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 3: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến.

Sau màn Final Walk, top 3 tiếp tục phải quay quảng cáo ngay tại sân khấu với nhiều góc độ khác nhau, ngay cả 3 HLV cũng khá hoang mang với phần thi được đánh giá cực khó này nên phải hỏi đi hỏi lại. Mỗi HLV chỉ có 2 lần ghi hình cho thử thách này: một lần là thực hiện với HLV, lần còn lại phải thực hiện một mình mà không được sự hỗ trợ của ai.

Thanh Hằng "chơi chiêu" quyết định chỉ hướng dẫn khá sơ sài cho Mạc Trung Kiên nhưng cho đến khi thí sinh tự thực hiện một mình, Mạc Trung Kiên đã hóa thân thành một ngôi sao có hẳn người hâm mộ đến xin chữ ký. Tiết mục của Thanh Hằng gây bất ngờ vì sự dàn dựng sáng tạo hơn hẳn 2 team còn lại. Trước đó, cô còn bày tỏ mong muốn được dàn dựng lại góc quay, đường dây của phần thi đến BTC.

Thanh Hằng nói về việc giúp học trò chơi chiêu: Top 3 đã biết trước đề thi trước đêm Chung kết - Ảnh 1.

Chia sẻ về điều này, tân Quán quân Mạc Trung Kiên cho biết tối hôm trước Chung kết thì cả 3 thí sinh đã biết được đề bài và ngay sau đó, HLV Thanh Hằng đã lên ý tưởng để tập luyện cùng học trò. Thanh Hằng cũng thừa nhận chương trình đã cho biết đề bài trước 1 ngày diễn ra Chung kết nên cô lập tức xây dựng kịch bản như một ngôi sao có fan cuồng cho Mạc Trung Kiên.

Nữ siêu mẫu cho rằng do cô có thắng hay không thì cũng sẽ nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Thanh Hằng cũng công nhận Mạc Trung Kiên đã thực sự lột xác trong đêm Chung kết. Nữ HLV cũng giải thích cụm từ "đại cuộc" là giữ lại những người mang màu sắc mới, làng thời trang lẫn điện ảnh đều đang thiếu 1 người đàn ông như Mạc Trung Kiên. Nếu được tiếp tục rèn giũa, Thanh Hằng tin Mạc Trung Kiên sẽ trở thành một ngôi sao nam trong tương lai.

Thanh Hằng nói về việc giúp học trò chơi chiêu: Top 3 đã biết trước đề thi trước đêm Chung kết - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm