Minh Hằng, Võ Hoàng Yến nói gì về kết quả chung cuộc gây tranh cãi của The Face Vietnam 2018?

Ariana, Theo Helino 05:02 31/12/2018

2 HLV Minh Hằng & Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ sau đêm Chung kết "The Face Vietnam 2018".

Đêm Chung kết "The Face Vietnam 2018" đã chính thức diễn ra, khép lại một chặng đường hơn nửa năm kể từ ngày thông báo tuyển sinh trên khắp cả nước.

Trái với dự đoán của nhiều người nghiêng về phía 2 học trò của Minh HằngVõ Hoàng Yến là Trâm Anh & Quỳnh Anh sẽ đăng quang Quán quân nhưng không, chàng trai duy nhất trong top 3 - Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng mới được xướng tên cho ngôi vị cao nhất.

Minh Hằng nói gì khi được hỏi liệu đàn chị Thanh Hằng có biết trước đề thi? - Ảnh 1.

Mạc Trung Kiên bất ngờ lên ngôi Quán quân

Kết quả này gây bất ngờ đối với khán giả ở trường quay, nhiều người tò mò không biết cảm xúc của 2 HLV Minh Hằng và Võ Hoàng Yến sẽ như thế nào?

Liên hệ với 2 nữ HLV, Minh Hằng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về kết quả: "Tôi chỉ muốn nói một câu "Thắng làm vua, thua không phân bua", mình đã bước vào cuộc chơi thì phải chấp nhận. Đôi khi cuộc sống này không bao giờ có sự công bằng nhưng mình vẫn phải chấp nhận thôi!

Về phần thể hiện thì tôi vẫn thấy 2 thí sinh nữ có phần nhỉnh hơn. Mạc Trung Kiên là chàng trai có nụ cười rất dễ thương, đáng yêu nhưng trong đêm Chung kết lại không có điểm nhấn gì cả ngoài việc đi ra đi vào nhiều lần hơn 2 bạn nữ. Có thể do bạn ấy là thí sinh nam duy nhất trong số nhiều gương mặt người mẫu nữ".

Minh Hằng cũng nói rằng mình và Võ Hoàng Yến không đặt nặng chuyện thắng thua, cô đến đây để "chơi" thôi và cuộc chơi nào cũng có luật chơi của nó nên cô chấp nhận khi mình là người thua cuộc.

Minh Hằng nói gì khi được hỏi liệu đàn chị Thanh Hằng có biết trước đề thi? - Ảnh 2.

Còn về việc Thanh Hằng sử dụng "chiêu trò" trong buổi thi quan trọng liệu có liên quan đến việc biết trước đề thi, Minh Hằng cũng đáp lại: "Cái đó là việc mà mỗi HLV cần phải có, ví dụ như tại sao Minh Hằng lại đưa tất cả các thí sinh của mình lên một chiếc vương miện thì đôi khi, có thể là tôi đã đoán được trước kết quả team mình sẽ không đạt giải nên tôi đã tự trao giải cho thí sinh của mình. Chiến thắng thử thách không khó mà chiến thắng được lòng khán giả mới khó.

Khi mọi người xem phần thi của Mạc Trung Kiên thì thấy quào, có một người đi ra đóng vai fan rất bất ngờ. Nhưng Hằng không có ý kiến về việc này, tất cả hãy để khán giả nhận xét (cười). Mà hình như, chị Thanh Hằng có vẻ thích những gì liên quan tới "té" thì phải!".

Liệu mối quan hệ của Song Hằng có bị ảnh hưởng sau chương trình? Minh Hằng trả lời: "Tôi và chị Thanh Hằng đã hoạt động nghệ thuật rất lâu rồi nên có sức bền, sức chiến đấu vô cùng gay cấn nên nhiều lúc đấu qua đấu lại thế thôi.

Tuy nhiên, chuyện đấu trong chương trình với chuyện đời tư cá nhân không hề liên quan với nhau nên để xích mích thì chắc chắn không vì rõ ràng 2 người cũng không phải quá thân thiết để chia sẻ những chuyện cuộc sống bên ngoài nên cũng không có vấn đề gì cả".

Minh Hằng nói gì khi được hỏi liệu đàn chị Thanh Hằng có biết trước đề thi? - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến thì tỏ ra thoải mái hơn, cô cảm thấy vui cho Quỳnh Anh vì thí sinh này đã làm nữ HLV vô cùng bất ngờ xen lẫn tự hào với phần thể hiện ở đêm Chung kết dù trước đó Võ Hoàng Yến đã la Quỳnh Anh rất nhiều. Còn chuyện thắng hay thua thì "học tài thi phận, HLV là Á hậu thì học trò cũng Á quân thôi, có gì đâu!".

Minh Hằng nói gì khi được hỏi liệu đàn chị Thanh Hằng có biết trước đề thi? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm