Chung kết The Face: Thanh Hằng bất ngờ "chơi chiêu" giúp học trò tỏa sáng trong phần quay quảng cáo

Angus; Ảnh: Trần Hòa, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 30/12/2018

Màn trình diễn của Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng khiến khán giả khá ấn tượng bởi độ sáng tạo.

Tối 30/12, đêm Chung kết cuộc thi "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 3: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến.

Nguyên một mùa giải toàn những phần thi quay quảng cáo khiến cho khán giả muốn đổi tên chương trình thành "The TVC" và đến tận đêm Chung kết cũng không tha, top 3 phải thực hiện phần thi quay quảng cáo tuần lễ thời trang trực tiếp trên sân khấu.

Sau màn Final Walk, top 3 tiếp tục phải quay quảng cáo ngay tại sân khấu với nhiều góc độ khác nhau, ngay cả 3 HLV cũng khá hoang mang với phần thi được đánh giá cực khó này nên phải hỏi đi hỏi lại. Mỗi HLV chỉ có 2 lần ghi hình cho thử thách này: một lần là thực hiện với HLV, lần còn lại phải thực hiện một mình mà không được sự hỗ trợ của ai.

Chung kết The Face: Thanh Hằng bất ngờ chơi chiêu giúp học trò tỏa sáng trong phần quay quảng cáo - Ảnh 1.

Trâm Anh mở màn phần thi khá tốt

Chung kết The Face: Thanh Hằng bất ngờ chơi chiêu giúp học trò tỏa sáng trong phần quay quảng cáo - Ảnh 2.

Quỳnh Anh với thần thái như một siêu mẫu

Có thể coi đây là một phần thi mà khán giả được xem HLV trực tiếp hướng dẫn thí sinh trên sân khấu. Trâm Anh là người mở đầu phần thi, Minh Hằng gặp rắc rối khúc đầu vì micro bị tắt nhưng lúc sau, cô đã huấn luyện thí sinh cụ thể hơn. Quỳnh Anh cùng Mạc Trung Kiên có lẽ cũng đã quá quen với những phần thi quay quảng cáo nên làm khá tốt thử thách này.

Thanh Hằng "chơi chiêu" quyết định chỉ hướng dẫn khá sơ sài cho Mạc Trung Kiên nhưng cho đến khi thí sinh tự thực hiện một mình, Mạc Trung Kiên đã hóa thân thành một ngôi sao có hẳn người hâm mộ đến xin chữ ký. Tiết mục của Thanh Hằng gây bất ngờ vì sự dàn dựng sáng tạo hơn hẳn 2 team còn lại. Trước đó, cô còn bày tỏ mong muốn được dàn dựng lại góc quay, đường dây của phần thi đến BTC.

Chung kết The Face: Thanh Hằng bất ngờ chơi chiêu giúp học trò tỏa sáng trong phần quay quảng cáo - Ảnh 3.
Chung kết The Face: Thanh Hằng bất ngờ chơi chiêu giúp học trò tỏa sáng trong phần quay quảng cáo - Ảnh 4.

Mạc Trung Kiên gây bất ngờ với màn trình diễn đầy tự tin

NTK Công Trí nhận xét Mạc Trung Kiên như 1 diễn viên điện ảnh, Quỳnh Anh như 1 siêu mẫu, Trâm Anh như 1 ca sĩ đúng với nghề nghiệp chính của 3 HLV. Cả 2 giám khảo đều nhận xét 3 thí sinh trình diễn "lạc đề", không giống ngôi sao đi thảm đỏ mà như người mẫu trình diễn catwalk.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm