Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến "cực lầy" mang đu đủ lên sân khấu

Angus; Ảnh: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 30/12/2018

3 team Thanh Hằng - Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có một sự mở màn ấn tượng trong Chung kết "The Face Vietnam 2018".

Tối 30/12, đêm Chung kết cuộc thi "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của top 3: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến.

Team Minh Hằng xuất hiện đầy ấn tượng khi chính nữ HLV là người thể hiện ca khúc cho các thành viên trong team đi catwalk. Tạo hình của Minh Hằng cũng vô cùng bắt mắt, trông cô như một "nữ thần".

Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 1.
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 2.
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến cùng 5 học trò tiếp tục làm bùng nổ sàn diễn với những bước catwalk đầy mạnh mẽ. Quỳnh Anh với vai trò là người đại diện cho team trong đêm Chung kết đã được HLV của mình ưu ái dành nhiều đất diễn hơn hẳn các thành viên còn lại, ngay cả Võ Hoàng Yến cũng lui về phía sau từ rất sớm để nhường chỗ cho học trò thể hiện bản thân.

Đặc biệt hơn cả, "Nicki Minaj Vietnam" Tuấn Kiệt đã có một màn rap khá độc đáo. Cuối màn biểu diễn, Võ Hoàng Yến còn mang hẳn... đu đủ ra để khoe với khán giả.

Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 4.
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 5.
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 6.

Team "chị đại" Thanh Hằng chốt hạ phần xuất hiện của 3 team, các thí sinh được mặc những bộ trang phục đỏ vàng quyền lực. Mạc Trung Kiên là nhân tố "bí ẩn" được Thanh Hằng giữ lại và bất ngờ bước ra đối diện 4 đồng đội từ phía cuối sân khấu. Sau cùng, Thanh Hằng đầy quyền lực xuất hiện cùng nắm tay học trò đi catwalk để kết thúc màn biểu diễn.

Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 7.
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 8.
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến cực lầy mang đu đủ lên sân khấu - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm