Thần thái ending với "ánh mắt như dao cau" của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh "quạo" như... chú cún

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 11/07/2020

Khoảnh khắc ending của Irene trên sân khấu mới đây đang trở thành chủ đề được cư dân mạng bàn tán.

Vào ngày 6/7 vừa qua, mini album "Monster" của nhóm nhỏ Red Velvet – IRENE & SEULGI chính thức được ra mắt công chúng sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng. Ma mị, quyến rũ là những từ để miêu tả về bài hát chủ đề mang hơi hướng pop dance "Monster". Quả không hổ danh "Mỹ nữ đẹp nhất thế hệ gen 3", visual của Irene mỗi lần comeback đều là chủ đề thu hút sự chú ý của fan cũng như cộng đồng mạng.

"Monster" MV - Red Velvet - IRENE & SEULGI

Mới đây, nhóm nhỏ IRENE & SEULGI của Red Velvet đã có sân khấu comeback đầu tiên trên sân khấu "Music Bank". Chỉ chưa đầy 24h video này đã nhận được 1 triệu lượt xem trên Youtube. Bên cạnh màn trình diễn máu lửa của hai cô gái Red Velvet thì tất cả đều tập trung sự chú ý vào màn ending của Irene. Màu sắc của "Monster" là ma mị, bí ẩn và cuốn hút nên thần thái lạnh lùng, sắc sảo của Irene chính là điểm nhấn. Quả nhiên là "tiên tử kết màn" thường xuyên được ca tụng, lần này Irene cũng không làm fan thất vọng với ánh mắt sắc lẹm hiện lên màn hình.

Monster - Red Velvet - IRENE & SEULGI - Music Bank

Màn ending "rợn gáy" của Irene.

Tuy nhiên, nào ai có thể ngờ được, sự lạnh lùng, sang chảnh với ánh mắt sắc lẹm của Irene trong mắt netizen lại chỉ đáng yêu như một... chú cún mà thôi. Trên mạng xã hội, người "sợ" ánh mắt của Irene thì ít mà người so sánh khoảnh khắc này thành hình ảnh "cực quạo" của chú cún hay dễ thương, "baby cute" như một chú thỏ thì nhiều. Chính điều này khiến cho không ít người phải bật cười và chỉ muốn replay mãi khoảnh khắc xuất thần này của Irene. 

Thần thái ending với ánh mắt như dao cau của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh quạo như... chú cún - Ảnh 4.

Cận cảnh gương mặt và ánh mắt "như dao cau" của Irene.

Thần thái ending với ánh mắt như dao cau của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh quạo như... chú cún - Ảnh 5.

Được các fan ví von với gương mặt "quạo" của chú cún đáng yêu.

Thần thái ending với ánh mắt như dao cau của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh quạo như... chú cún - Ảnh 6.
Thần thái ending với ánh mắt như dao cau của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh quạo như... chú cún - Ảnh 7.

Và cả chú thỏ dễ thương này nữa chứ.

Thần thái ending với ánh mắt như dao cau của Irene (Red Velvet) tưởng đâu dọa được fan, ai ngờ lại bị so sánh quạo như... chú cún - Ảnh 8.

Với các fan, thần thái của Irene không khác nhân vật hoạt hình dễ thương này là bao.

Một số bình luận của netizen: 

- "Thấy cưng quá đi"

- "Thỏ quạu đáng yêu".

- "Aigooo, thật đáng sợ quá đi".

- "Đáng yêu thật sự".

- "Haha tự dưng không sợ Irene nữa mà thấy đáng yêu phát hờn luôn ý".

Nguồn: Instiz, NVB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm