Soi giọng hát live của bộ đôi Red Velvet trên sân khấu debut: Seulgi vẫn xuất sắc như thường lệ còn Irene liệu có "bất tài" như lời đồn?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 11/07/2020

Loại bỏ đi sự trợ giúp của nhạc nền, bản MR Removed đã "bóc trần" giọng hát thực sự của IRENE & SEULGI nhận về vô vàn những bình luận đánh giá khả năng hát live của bộ đôi này.

Sau chuỗi ngày gây sóng gió dư luận với một sản phẩm chào sân không thể ấn tượng hơn, cuối cùng bộ đôi IRENE & SEULGI đã "đổ bộ" tới các show âm nhạc cuối tuần, chính thức quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khán giả.

Nếu những sân khấu trước đó của hai cô gái đều do SM tự sản xuất cho gà nhà với sự đầu tư nhìn đã thấy mùi tiền, đem đến các màn trình diễn còn đỉnh hơn show âm nhạc của đài truyền hình, thì quả thật sân khấu debut trên Music Bank lại không có quy mô hoành tráng bằng. Tuy nhiên khán giả lại được hưởng một đặc quyền khác bằng việc có cơ hội lắng nghe giọng hát thực của Seulgi và Irene một cách rõ ràng hơn, để xem khi không còn có lợi thế nâng đỡ từ "sân nhà" thì bản lĩnh sân khấu, khả năng trình diễn của hai cô gái này có còn được giữ vững.

Monster - Red Velvet - IRENE & SEULGI - Music Bank

Bên cạnh đó, bằng việc loại bỏ đi sự trợ giúp của nhạc nền, bản MR Removed đã phần nào tiết lộ giọng hát thực sự của IRENE & SEULGI. Clip này ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn, nhận về vô vàn những bình luận bày tỏ cảm xúc, đánh giá về khả năng hát live của bộ đôi nhà SM. 

[MR Removed] 200710 IRENE & SEULGI - Monster @Music Bank

Có thể thấy dù không còn trong vòng tay chăm chút của công ty thì IRENE & SEULGI vẫn trình diễn một cách rất tốt. Vũ đạo xử lý sắc nét, thần thái biểu cảm lôi cuốn đồng thời vẫn giữ được một giọng hát live ổn định. Quả nhiên là gà nhà SM!

Trong khi Seulgi thể hiện phong độ xuất sắc với giọng hát live mượt mà có tiếng trước giờ, thì Irene lại tạo ra bất ngờ lớn, so với khi lúc ở trong nhóm có tới 5 thành viên thì bây giờ visual của Red Velvet đã được khoe giọng nhiều hơn. Không hề bỏ phí cơ hội này, cô nàng đã chứng tỏ thực lực của mình một cách ấn tượng, dẹp tan những nhận xét đồn đoán rằng chị cả Red Velvet sẽ chỉ làm "bình hoa di động" để Seulgi phải "cân team" trước đó.

Không có đầu tư khủng, sự chăm chút từng ly từng tí của công ty IRENE & SEULG vẫn có thể đem đến sân khấu chất lượng dựa vào thực lực tài năng không phải dạng vừa.

Soi giọng hát live của bộ đôi Red Velvet trên sân khấu debut: Seulgi vẫn xuất sắc như thường lệ còn Irene liệu có bất tài như lời đồn? - Ảnh 4.
Soi giọng hát live của bộ đôi Red Velvet trên sân khấu debut: Seulgi vẫn xuất sắc như thường lệ còn Irene liệu có bất tài như lời đồn? - Ảnh 5.

Dân tình cũng phải choáng ngợp với khả năng của IRENE & SEULGI. Các bình luận đều cảm thán sân khấu debut này xứng đáng trở thành huyền thoại, bằng cách nào mà hai cô gái này có thể vừa đảm đương được một vũ đạo khó nhằn lại đồng thời hát live như nuốt đĩa xuất sắc đến vậy.

Seulgi vẫn phô diễn được khả năng xuất sắc như thường lệ...

Còn Irene cũng không kém cạnh khi chứng minh được tài năng của mình, dẹp tan những đồn đoán "bình hoa di động".

Soi giọng hát live của bộ đôi Red Velvet trên sân khấu debut: Seulgi vẫn xuất sắc như thường lệ còn Irene liệu có bất tài như lời đồn? - Ảnh 8.
Soi giọng hát live của bộ đôi Red Velvet trên sân khấu debut: Seulgi vẫn xuất sắc như thường lệ còn Irene liệu có bất tài như lời đồn? - Ảnh 9.

Không chỉ tán thưởng khả năng hát live ấn tượng của bộ đôi mà netizen còn đặc biệt chỉ ra và khen ngợi sự tiến bộ của Irene, giờ thì ai có thể nói Irene chỉ có nhan sắc chứ!

Quả thực không phải ngẫu nhiên mà tự dưng SM lại để Irene và Seulgi tách ra làm nhóm nhỏ, hai cô gái tài sắc vẹn toàn này hoàn toàn xứng đáng để trở thành cái tên được công ty "chọn mặt gửi vàng".

Soi giọng hát live của bộ đôi Red Velvet trên sân khấu debut: Seulgi vẫn xuất sắc như thường lệ còn Irene liệu có bất tài như lời đồn? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm