Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách "lì đòn" của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:07 18/11/2020

Ở Đồng Ánh Quỳnh hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố để vào vai Thanh Sói thời trẻ. Điều này thấy rõ khi đặt cô nàng giữa mặt bằng top 8 ứng viên vòng tuyển chọn Thanh Sói suốt cả năm trời.

Vừa qua, Đồng Ánh Quỳnh đang là cái tên nhận được sự chú ý của đông đảo "mọt phim" Việt do được chính thức lựa chọn để trở thành nữ chính của Thanh Sói. Đáng nói, cô đã vượt qua 300 ứng cử viên, được gọi tên trong top 8 sáng giá nhất và sau cùng là người chiến thắng. Khi nhìn lại chặng đường 1 năm casting Thanh Sói, có thể thấy được những cực khổ, gian nan mà Đồng Ánh Quỳnh đã phải trải qua.

Cô thậm chí còn bị nhận xét là "yếu nhất" ở giai đoạn đầu của quá trình tuyển chọn, thế nhưng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cái tên Đồng Ánh Quỳnh thuyết phục được Ngô Thanh Vân và Studio68.

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 1.

1. Khí chất đả nữ nổi bật từ ngoại hình, được chính Ngô Thanh Vân xác nhận

Điểm mạnh dễ thấy nhất ở Đồng Ánh Quỳnh so với các ứng cử viên khác trong top 8 đó là khí chất đả nữ màn ảnh. Dĩ nhiên trong danh sách cũng có không ít cô nàng sở hữu được yếu tố này, thậm chí có ngoại hình nhỉnh hơn hẳn. Thế nhưng, chỉ vì vậy mà phủ nhận sự thật rằng Đồng Ánh Quỳnh rất hợp với hình tượng "girl crush" gai góc thì lại hơi bất công cho cô nàng.

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 2.

Đồng Ánh Quỳnh nổi bật ở cuộc thi nhờ chiều cao và ngoại hình cá tính

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 3.

Ngoài đời, cô nàng cũng thích phong cách "girl crush"

Ngay cả BGK và Ngô Thanh Vân trong quá trình casting Thanh Sói cũng nhận xét Đồng Ánh Quỳnh có ngoại hình rất cá tính, có đâu đó tố chất của một đả nữ màn ảnh. Trong top 8, chúng ta có một Tina Phạm sở hữu ngoại hình sừng sỏ, cơ bắp và khá giống với Thanh Hoa ngày xưa trong Hai Phượng. Một số cái tên "cool ngầu" khác phải kể đến như Phan Ngân, Thảo Lê cũng là sự lựa chọn của nhiều khán giả. Thế nhưng, đứng chung với họ dĩ nhiên có cả Đồng Ánh Quỳnh khi cô sở hữu chiều cao, thần thái và nhất là đường nét gương mặt phù hợp với tính chất nhân vật phỏng theo những gì chúng ta đã thấy từ poster đến clip quảng bá đầu tiên.

Ngô Thanh Vân khen ngợi ngoại hình của Đồng Ánh Quỳnh

Một số hình ảnh cá tính của Đồng Ánh Quỳnh ngoài đời

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 6.

Đồng Ánh Quỳnh tại họp báo ra mắt Thanh Sói cũng chiếm trọn ánh nhìn với bề ngoài sắc sảo

2. Có kinh nghiệm diễn xuất kha khá, đủ sức gây ấn tượng với nhà làm phim

Đừng nên chỉ vì không ghi điểm ở một phần thi mà cho rằng, Đồng Ánh Quỳnh không biết diễn. Đương nhiên cô nàng không phải kiểu diễn viên phái thực lực, vì dù sao Đồng Ánh Quỳnh vẫn còn là cái tên khá mới và tươi trẻ của màn ảnh Việt. Tuy không thể bằng các cô bạn Lê Lộ hay Lê Hạ Anh trong top 8 nhưng suốt chặng đường làm nghề ngắn ngủi, Đồng Ánh Quỳnh đã và đang chứng tỏ bản thân có thể phát triển và có triển vọng để phát triển.

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 7.

Đồng Ánh Quỳnh có cho mình một số vai diễn nhỏ nhưng khá ổn

Trước Thanh Sói, cô đã có hai vai diễn trong bộ phim chiếu rạp Yolo - Bạn Chỉ Sống Một Lần và web series Phim Này Thắng Chắc. Chỉ với hai vai diễn nhỏ nhưng Đồng Ánh Quỳnh đã chứng tỏ bản thân có tiềm năng diễn xuất chứ không chỉ "lấn sân" cho vui. Cô vừa thể hiện được nét gợi cảm, nữ tính ở Yolo nhưng cũng vừa gai góc, bụi bặm và chịu chơi trong Phim Này Thắng Chắc. So với tạo hình hiện tại của Thanh Sói phiên bản thập niên 90, Đồng Ánh Quỳnh hoàn toàn dư sức để cân đẹp các sắc thái của một đả nữ quyến rũ và nguy hiểm.

Một Đồng Ánh Quỳnh quyến rũ, bí ẩn ở Yolo

Cô quay phim có chất tomboy, năng động trong Phim Này Thắng Chắc

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 10.

Đừng quên Đồng Ánh Quỳnh cũng là "chị đại" được khán giả yêu thích trong MV Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn của Văn Mai Hương

3. Mang sẵn dòng máu của một "chiến binh", Á quân The Face không phải chuyện đùa!

Đồng Ánh Quỳnh lúc bắt đầu không phải cái tên sáng giá và xuất sắc nhất, chắc chắn là vậy. Thế nhưng, cô nàng không để những lời phê bình làm bản thân gục ngã hay dừng chân. Trái lại, Đồng Ánh Quỳnh vẫn khẳng định cô "muốn điều này" 100% và sẽ thay đổi để thành công. Đây là một cuộc thi và Đồng Ánh Quỳnh thấu hiểu được điều đó hơn nhiều thí sinh khác, vì cô là Á quân của The Face.

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 11.

Một số hình ảnh của Đồng Ánh Quỳnh trong The Face

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 12.
Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 13.

Đồng Ánh Quỳnh lúc bấy giờ là chiến binh sừng sỏ nhất của team Minh Tú. Từng vòng trôi qua, khán giả càng ngày càng ấn tượng khi Đồng Ánh Quỳnh vừa chăm chỉ, vừa tài năng và chỉ lọt top nguy hiểm đúng 1 lần. Đó là vào tập 9, lúc này cô không quá đau buồn vì hiểu được năng lực của bản thân và tình huống trong cuộc thi. Tuy nhiên, ông trời đã không phụ lòng người, Đồng Ánh Quỳnh đi tiếp và dừng chân ở thứ hạng Á quân.

Khả năng vũ đạo cũng là yếu tố giúp Đồng Ánh Quỳnh ghi điểm

Hành trình dai dẳng tại The Face của Đồng Ánh Quỳnh chứng tỏ cô có nhiều hơn chỉ là một diễn viên trẻ. Cô sở hữu dòng máu của một nữ chiến binh, nói được là làm được. Qua video mà NSX vừa tung ra về quá trình casting Thanh Sói, Đồng Ánh Quỳnh đã cho thấy sự lột xác ngoạn mục, ghi điểm hoàn toàn trong phần thi hành động với những đòn đánh dứt khoát, có hồn. Cô gái long lanh nước mắt vì bị "điểm kém" ở đầu chặng đã biến mất, bị thay thế bằng nàng nữ cường tự tin, bản lĩnh khiến ai ai cũng ngạc nhiên.

Những đòn đánh điêu luyện của Đồng Ánh Quỳnh

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 16.

Đồng Ánh Quỳnh rạng rỡ ở chung kết The Face 2017

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 17.

Đồng Ánh Quỳnh bên cạnh Ngô Thanh Vân - người đã lựa chọn mình

4. Trong top 8, Đồng Ánh Quỳnh là ứng viên nặng kí về thương mại 

Hãy nhìn qua hình ảnh của Thanh Sói và tưởng tượng nếu là một cái tên khác trong top 8 hóa thân mà không phải Đồng Ánh Quỳnh thì sẽ ra sao. Dĩ nhiên nói vậy không phải để "dìm hàng" các chị em còn lại mà là để chứng tỏ một điều, Đồng Ánh Quỳnh là lựa chọn quy tụ đầy đủ các yếu tố thương mại, từ vóc dáng, ngoại hình đến thần thái gương mặt.

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 18.

Tạo hình Thanh Sói của Đồng Ánh Quỳnh

Thanh Sói dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Thần thái bắt mắt, cộng thêm vóc dáng đến tính cách lì đòn của đả nữ, Đồng Ánh Quỳnh chính là Thanh Sói phù hợp nhất! - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm