Tham gia show chỉ được hát live, Somi khoe giọng mộc với hit siêu khó của Adele nhưng đang hay thì... "đứt gánh giữa đường"

Phương Thảo, Theo Báo dân sinh 17:03 09/08/2020

Với giọng hát vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi liệu lần này Somi có thể chứng tỏ thực lực của mình và chinh phục được khán giả?

Giọng hát của Somi trước giờ vẫn là một đề tài gây nhiều tranh cãi, có kẻ khen người chê, phong độ của cô nàng cũng trồi sụt rất thất thường. Vậy nên quả thật rất khó để đưa ra một kết luận cụ thể là "hay" hay "dở".

Mới đây, khi Somi tham gia vào chương trình "Yoo Heeyeol’s Sketchbook" đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Chương trình này đặc biệt ở chỗ nghệ sĩ tham gia chỉ được phép hát live, hơn nữa bên cạnh sản phẩm của mình thì còn có thể đem đến những màn cover, trình diễn đặc biệt khác. Vậy nên mọi người vô cùng trông đợi lần này Somi sẽ thể hiện tài năng của mình ra sao?

Tham gia show chỉ được hát live, Somi khoe giọng mộc với hit siêu khó của Adele nhưng đang hát hay thì... đứt gánh giữa đường - Ảnh 1.

Giọng hát của Somi vẫn còn là đề tài bỏ ngỏ với nhiều ý kiến trái chiều nên mỗi lần có dịp những sân khấu hát live của cô nàng đều được đem ra "soi xét" hết sức kỹ càng.

Trong khuôn khổ chương trình Somi đã thử thách cover một đoạn ngắn của ca khúc "Rolling In The Deep". Bản hit đình đám này của Adele trước giờ luôn có tiếng là rất khó hát khi sở hữu những quãng ngân dài cùng nốt rất cao, đòi hỏi một kỹ năng điêu luyện từ người thể hiện. Nhất là khi bản gốc đã được giọng hát tuyệt vời của "họa mi nước Anh" thể hiện quá đỗi xuất sắc, làm nên một cái bóng quá lớn mà bất kỳ bản cover nào sau này cũng khó mà vượt qua được.

Cho nên việc Somi lựa chọn ca khúc này để thể hiện bằng giọng mộc hoàn toàn, lại còn hát chay không có nhạc nền hỗ trợ phía sau quả thực đã là một quyết định rất dũng cảm.

Rolling in the deep - Somi | You Heeyeol’s Sketchbook

Trong suốt phần trình diễn của Somi ngoại trừ chút chệch choạc khúc giữa bị lạc giọng khi lên nốt cao nhưng lỗi này cũng đã được cô nàng nhanh chóng chỉnh sửa sau khi hát lại lần hai, thì nhìn chung Somi đã có một màn thể hiện tương đối tốt, xử lý ca khúc ổn.

MC thì hết mình hòa nhịp cùng với phần trình diễn của Somi..

Cô nàng cũng phiêu hết sức với ca khúc nhưng khổ nỗi hát đang hay thì bỗng... "đứt gánh giữa đường". Somi lạc giọng hoàn toàn lúc lên nốt cao.

Cô nàng ngay lập tức ngượng ngùng ra mặt trước sự cố này của chính mình, còn vội vàng xin MC cho phép mình được hát lại.

Các khán giả để lại bình luận đều dành nhiều lời đánh giá có cánh cho nữ idol, thậm chí pha chữa lỗi sai sót cũng được khen là rất đáng yêu. Hơn nữa không ít người "qua đường" còn tỏ ra bất ngờ khi cô nàng có thể xử lý được một ca khúc khó như thế này.

- "Ngoại trừ chút sai sót nhỏ, thì giọng của Somi hay hơn tôi nghĩ đấy. Các nốt cô ấy xử lý đều rất đẹp và sáng."

- "Trời đất! Giọng cô ấy đẹp tuyệt. Có thể cô ấy bị lạc giọng đôi chút, nhưng đây là một cô gái mới có 19 tuổi thôi và chắc chắn cô ấy siêu lo lắng khi thể hiện ngay bên cạnh một tiền bối lâu năm như vậy. Hơn nữa nhìn vào sự chuyên nghiệp của cô ấy xem, cái cách cô ấy xử lý mọi thứ tuyệt vời như một ngôi sao thực thụ vậy."

- "Hát được "Rolling in the deep" thì hoàn toàn không phải chuyện đùa đâu."

- "Tất cả chúng ta ai cũng sẽ có cảm giác bất an thôi mà. Somi vẫn đang không ngừng cố gắng để trở thành nghệ sĩ tốt hơn. Chúng ta có thể thấy cô ấy đã tiến bộ rõ rệt thế nào theo thời gian. Somi cố lên nha!"

- "Vỡ nốt một chút nhưng rồi cô ấy đã làm lại được. Tự hào về Somi lắm luôn!"

- "Nhìn cái cách mà cô ấy ngại ngùng khi bị lạc giọng rồi vội vàng sửa lại sai sót đó thật là đáng yêu quá đi!"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm