Thái Lan đóng cửa hàng loạt địa điểm giải trí vì dịch Covid-19, Yến Xuân buồn bực: Mới tuần trước còn được tung tăng

GN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 18/03/2020

Không chỉ có Việt Nam, tại Thái Lan, các hoạt động vui chơi giải trí cũng bị tạm dừng khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái trong đó có nàng WAGs của Văn Lâm - Yến Xuân.

Mới đây, Yến Xuân, bạn gái của Văn Lâm đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức bối khi chỉ được ở nhà: "Mới tuần rồi còn tung tăng, thích đi đâu thì đi. Mong mọi thứ sớm bình thường trở lại".

Nguyên nhân khiến cô nàng không được đi chơi là do lệnh cấm tụ tập của chính phủ Thái Lan, đồng thời đóng cửa các địa điểm ăn chơi như vũ trường, quán bar, rạp chiếu phim… tại thủ đô Bangkok cũng như khu vực lân cận, thậm chí các hoạt động lễ hội đón Tết cổ truyền Songkran cũng phải tạm dừng để phòng chống dịch Covid-19 lây lan.

Thái Lan đóng cửa hàng loạt địa điểm giải trí vì dịch Covid-19, Yến Xuân buồn bực: Mới tuần trước còn được tung tăng - Ảnh 1.
Thái Lan đóng cửa hàng loạt địa điểm giải trí vì dịch Covid-19, Yến Xuân buồn bực: Mới tuần trước còn được tung tăng - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi Văn Lâm Yến Xuân đi chơi cách đây 1 tuần.

Tuần trước, Yến Xuân và Văn Lâm còn thoải mái khoe những hình ảnh đi du lịch tại Cam Ranh - Việt Nam. Hiện tại, cặp đôi này đã trở lại Thái Lan. Thủ thành của tuyển Việt Nam hội quân cùng Muangthong United nhưng chưa thể tập luyện không rõ lý do. Trong hai buổi tập gần đây, đội bóng của Thái Lan có tới 4 thủ môn nhưng Văn Lâm tuyệt nhiên "bặt vô âm tín". Nhiều fan Thái Lan đã bình luận rằng anh đang bị chấn thương nhưng phía CLB không đưa ra thông tin nào.

Tại đất nước xứ chùa vàng hiện tại ghi nhận 212 người nhiễm Covid-19. Mọi giải đấu thể thao phải tạm hoãn, các CLB tại nước này cũng tăng cường các biện pháp chống dịch một cách tối đa.

 
Thái Lan đóng cửa hàng loạt địa điểm giải trí vì dịch Covid-19, Yến Xuân buồn bực: Mới tuần trước còn được tung tăng - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm