Team Karik quá xuất sắc bảo toàn đội hình: Seachains thắng thuyết phục, 1 người được nón vàng và 1 người tự cứu ở vòng 8-bar!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 27/11/2021

Karik tiếp tục chứng tỏ khả năng dẫn dắt cực tốt của anh với chiến thuật "bảo toàn đội hình" đáng nể.

Tối 27/11, vòng Đối đầu của team Karik chính thức diễn ra và được phát trước trên sóng VieON. Một trong những màn đối đầu đáng trông đợi nhất thuộc về vòng "đấu 3" với 3 rapper có rap name đều bắt đầu bằng chữ S: Seachains, Shanhao và Sidie. Karik đã chọn cho vòng thi đấu của cả 3 phong cách nhạc latinh với chủ đề xoay quanh các "drama", "thị phi" trên MXH.

Cả 3 lần lượt hóa thân thành "người tạo drama", "người bình luận drama" và "nạn nhân của drama". Mặc dù Seachains thừa nhận latinh là thế yếu song Seachains thực sự đã "đốt cháy" sân khấu và lấn lướt hẳn Sidie và Shanhao.

Tuy nhiên, "plot twist" đã diễn ra theo hướng không ai ngờ đến nhất. Sau khi Seachains chiến thắng thuyết phục và nghiễm nhiên bước vào vòng kế tiếp thì ngay lập tức, HLV Binz đã tung chiếc "nón vàng" quý giá để đưa Shanhao ngay tức khắc về với đội của mình. Binz qua đó cũng khẳng định: "Đây mới chính là nơi mà em thuộc về". 1 thí sinh của team Karik được "bảo toàn" nhưng phải đổi "màu cờ sắc áo" sang team Binz âu cũng là một kết quả đẹp.

Trong cặp đấu 3 này, nếu như Seachains và Shanhao an toàn bước tiếp thì nữ rapper Sidie chính là thí sinh bước vào vòng nguy hiểm, bước vào vòng "8-bar" để tự giải cứu bản thân. Tiếp tục nằm ngoài sự mong đợi khi chính Sidie vượt qua Mai Âm Nhạc, 2Can, Killic và chiến thắng vòng "8-bar" với chủ đề "diss" chính các vị HLV và Giám khảo. Sidie qua đó tiếp tục đồng hành cùng team Karik, góp phần bảo toàn cả 3 thí sinh.

Team Karik quá xuất sắc bảo toàn đội hình: Seachains thắng thuyết phục, 1 người được nón vàng và 1 người tự cứu ở vòng 8-bar! - Ảnh 7.

Có vẻ như Karik thực sự có một chiến thuật rất bài bản khi còn nhớ trong mùa 1, cũng trong trận "đấu ba" như thế này, MCK được đi thẳng vào vòng trong, Yuno Bigboi được Binz "cứu" bằng nón vàng trong khi Duy Andy đã tự chiến thắng ở vòng "8-bar" - một kịch bản tương tự với mùa 2.

Gif: cắt màn hình - Ảnh: ekip sản xuất

Bình luận

  • Đọc thêm