Binz thừa nhận "chưa có kinh nghiệm" khi lần đầu có học trò nữ, tiết lộ "âm mưu" tại vòng Đối đầu Rap Việt

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 26/11/2021

Binz đã có những chia sẻ mới nhất trước khi vòng Đối đầu Rap Việt diễn ra.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, vòng Đối đầu của Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Ngay trước giờ lên sóng, cộng đồng rap fan đã đưa ra những dự đoán về các cặp đấu được dàn HLV sắp xếp. Mới đây ekip Rap Việt đã tung ra đoạn clip hậu trường độc quyền ghi lại những lời chia sẻ mới nhất của HLV Binz trước vòng Đối đầu diễn ra. 

Binz chia sẻ về trải nghiệm về lần đầu làm việc cùng V# và Sidie | Rap Việt - Mùa 2

Là HLV có kinh nghiệm từ mùa 1 nhưng tại mùa 2, Binz lại lần đầu tiên sở hữu những thí sinh nữ trong đội là V# và Sidie. Nói về 2 học trò nữ, nam rapper cho biết: "Đây là lần đầu tiên team của Binz có những bạn thí sinh nữ. Đây cũng là một trải nghiệm mới cho Binz bởi vì các bạn nữ viết nhạc sẽ khác. Việc khai thác và tìm điểm mạnh của các bạn lại chưa có kinh nghiệm nên hy vọng lần này mình sẽ học thêm được và làm tốt". 

Binz thừa nhận chưa có kinh nghiệm về việc khai thác thế mạnh thí sinh nữ và anh hy vọng có thể làm được tốt

Về ý kiến cho rằng ở vòng Đối đầu, các HLV sẽ có ý đồ khi sắp xếp các cặp đấu. Tuy nhiên anh lại phủ nhận điều này: "Thực sự là không có ý đồ gì hết. Binz sẽ cố gắng nhất có thể để mang những bài nhạc chất lượng dựa trên màu sắc của các bạn từ vòng chinh phục. Binz tin là mình đã làm khá tốt điều đó". 

Binz khẳng định không có "ý đồ" nào trong vòng Đối đầu mà chỉ muốn mang đến phần trình diễn hoàn hảo nhất

Đáng chú ý, Binz cũng chia sẻ về tình cảm của học trò trong team: "Khi mình hẹn 1 cặp đến thì các bạn khác cũng đến chơi luôn. Một phần là để các bạn học hỏi hoặc sẵn sàng bè cho nhau. Các bạn rất push tinh thần của nhau và mình cảm giác năng lượng của các bạn trong team rất tốt". 

Binz hào hứng chia sẻ về tình cảm của các học trò trong team

Binz thừa nhận chưa có kinh nghiệm khi lần đầu có học trò nữ, tiết lộ âm mưu tại vòng Đối đầu Rap Việt - Ảnh 5.

Toàn bộ thí sinh team Binz sau vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2

Clip và Ảnh: Rap Việt 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm