Mai Âm Nhạc đối đầu Coldzy được so sánh với GDucky - Tez, Anh Tú chính thức tái xuất Rap Việt mùa 2

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 27/11/2021

Hai thí sinh Mai Âm Nhạc - Coldzy của team Karik tại Rap Việt đã có màn đối đầu quyết liệt.

Tối 27/11, vòng Đối đầu đầu tiên của team Karik tại Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng trên ứng dụng VieON. Một trong những cặp đấu được dự đoán từ ban đầu đó chính là Coldzy và Mai Âm Nhạc. Không ngoài những pha "đoán mò" của cộng đồng mạng, HLV Karik đã quyết định xếp cặp đấu Coldzy và Mai Âm Nhạc để phô trương kỹ thuật của cả hai.

Đặc biệt, cũng trong phần thi của hai thí sinh team Karik, nam ca sĩ Anh Tú đã chính thức tái xuất tại Rap Việt. Anh thể hiện bản hit Băn Khoăn của Rhymastic và tạo nên phần hỗ trợ hoàn hảo cho Mai Âm Nhạc - Coldzy.

Mai Âm Nhạc tự tin trình diễn tại vòng Đối đầu Rap Việt

Anh Tú tái xuất tại Rap Việt mùa 2 và thể hiện ca khúc Băn Khoăn của Rhymastic

Sự xuất hiện của Coldzy cũng làm bùng cháy sân khấu

Coldzy - Mai Âm Nhạc dành cho nhau những cái ôm sau vòng đấu căng thẳng

Về phần thi của Coldzy - Mai Âm Nhạc, các HLV và giám khảo đều đồng lòng thừa nhận ban đầu cảm thấy khá lo lắng về thí sinh nữ của Karik. Thế nhưng với những gì mà cô thể hiện trên sân khấu, tất cả lại vô cùng bất ngờ. Chính Mai Âm Nhạc cũng thừa nhận với thầy Karik rằng sau vòng thi này, cô có thể tự tin ngẩng cao đầu.

Ở phần nhận xét, Wowy cho biết màn đối đầu giữa Coldzy - Mai Âm Nhạc làm anh nhớ tới sân khấu đáng nhớ của GDucky - Tez. Riêng với JustaTee, anh khẳng định Mai Âm Nhạc có thể tiến xa nhưng những gì thể hiện tại Rap Việt chỉ là nền tảng cho con đường sau này. Bởi cô sẽ còn phải đối đầu với rất nhiều "quái vật". Kết quả cuối cùng, hai giám khảo LK - JustaTee quyết định lựa chọn Coldzy đi tiếp vào vòng 3.

Mai Âm Nhạc phấn khích khi được Karik dành lời khen

Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thầy của mình

Kết quả cuối cùng, Mai Âm Nhạc phải nhường cơ hội đi tiếp cho Coldzy

Nguồn: Rap Việt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm