Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 23/11/2019

Team Flash đã giành chiến thắng thuyết phục trước IGP với tỉ số áp đảo 4-1. Người hâm mộ không ngớt gọi tên Gấu khi anh chàng này đã thể hiện một lối chơi quá mãn nhãn dù phải đối đầu với KA. Một nhân vật cũng được rất nhiều người nhắc đến là Turtle nhưng không phải vì xuất sắc mà vì độ "chày cối" quá sức tưởng tượng.

Trong ván đấu đầu tiên, Team Flash đã thể hiện bản lĩnh của nhà vô địch đáng sợ đến mức nào. HTVC IGP Gaming dù đã có một khởi đầu cực tốt và chiếm lấy hoàn toàn lợi thế với hơn 6k tiền cách biệt, các bùa lợi và kiểm soát hoàn toàn thế trận. Tuy nhiên chỉ với một pha xử lý lỗi, ADC đã giúp Flash lấy lại hoàn toàn lợi thế và có màn lật kèo cực kì đẳng cấp.  

Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng! - Ảnh 1.

Team Flash đã cho người hâm mộ thấy được vì sao mình là nhà vô địch thế giới.

Bước sang ván 2, IGP Gaming dường như đã rút ra được bài học về sự vội vàng dẫn đến thất bại trước đó. IGP đánh vô cùng chắc chắn và khi con bài Arum "bảo mẫu" trong tay Chobits ôm trọn The Flash của Xuân Bách trong vòng tay thì đây chính là tiền đề để IGP cân bằng tỉ số 1-1.

Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng! - Ảnh 2.

HTVC IGP Gaming đã lạnh lùng và bình tĩnh hơn để cân bằng tỉ số

Ván đấu thứ 3 gọi tên Gấu với vị tướng Kil'groth khi anh chàng đội trưởng của Team Flash quá khủng khiếp với vị tướng này. Với việc sử dụng đội hình chỉ có sát thương vật lý IGP Gaming hoàn toàn bất lực với con quái vật này. Đội trưởng Team Flash đã có một ván đấu gánh team đúng nghĩa

Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng! - Ảnh 3.

"Gấu vẫn còn trẻ, Gấu muốn cân đôi"

Nếu ở ván đấu trước Kil'Groth bá đạo bao nhiêu thì trong ván đấu thứ 4 con bài này trong tay Turtle thê thảm bấy nhiêu. Quá "chày cối" trong việc cướp bùa xanh đối phương khiến anh chàng này cùng trợ thủ Baldum liên tiếp nằm xuống và "toang" từ rất sớm. Sau chiến thắng này cơ hội dành cho IGP dường như đóng lại.

Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng! - Ảnh 4.

Liên tiếp bắt bớ "lâm tặc" Turtle, ADC trở thành MVP của ván đấu.

Ván đấu thứ 5 tiếp tục cho thấy sự hủy diệt của nhà vô địch AWC 2019. Team Flash áp đảo hoàn toàn giai đoạn đi đường. Gấu hủy diệt KA với vị tướng Eroll trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Tỉ số 4-1 nghiêng về Team Flash là kết quả của trận Bán kết đầu tiên. Team Flash là đội tuyển Việt Nam có mặt tại trận Chung kết AIC 2019. 

Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng! - Ảnh 5.

IGP dường như đã bị tâm lý rất nặng sau khi liên tiếp mắc phải những lỗi vô cùng ngớ ngẩn.

Giờ đây đại diện của Việt Nam góp mặt trong trận Chung kết AIC 2019 chính là Team Flash. Đây cũng là cơ hội vàng để đội tuyển này lập nên kì tích với cú ăn 4 chưa từng có trong lịch sử. Hãy cùng cổ vũ các đội tuyển Việt Nam để họ có thể tiếp tục tạo nên những kì tích cho nền Liên Quân Mobile nước nhà bạn nhé!

Team Flash đại thắng IGP Gaming giành vé vào chung kết, Turtle trở thành biểu tượng troll của cư dân mạng! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14