Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch solo BRU.Nunuu: "Tôi muốn đối đầu với Xuân Bách, anh ấy thực sự rất xuất sắc"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 23/11/2019

Nhà vô địch của giải đấu solo 1v1 Nunuu đã dự đoán rằng Team Flash sẽ đánh bại IGP để tiến vào trận chung kết AIC 2019. Anh chàng trẻ tuổi này cũng cực kỳ háo hức để đối đầu với Xuân Bách trong trận Chung kết.

Tài năng trẻ của nước chủ nhà Thái Lan đang là tuyển thủ được chú ý đặc biệt bởi anh chàng này đã đánh bại rất nhiều game thủ hàng đầu thế giới để lên ngôi vô địch giải đấu solo 1v1. Không những thế, Nunuu còn được đánh giá là game thủ đường giữa thi đấu tốt nhất ở AIC 2019 tính đến thời điểm hiện tại. 

Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch solo BRU.Nunuu: Tôi muốn đối đầu với Xuân Bách, anh ấy thực sự rất xuất sắc - Ảnh 1.

Nunuu là nhà vô địch đầu tiên của giải đấu solo 1v1 của các cao thủ Liên Quân toàn cầu

Trước trận Bán kết gặp Hongkong Attitude, Esports - Kenh14.vn đã có cuộc phỏng vấn đặc biệt với anh chàng này.

Nunuu đang được xem là tuyển thủ có sự lột xác vượt bật nhất tại AIC 2019. Chắc hẳn bạn đã dành nhiều thời gian, tâm huyết cho mùa giải này?

Lịch tập luyện hằng ngày của tôi rất nặng, mỗi ngày tôi và các đồng đội đều tập luyện cùng nhau để tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì. Từ đó rút ra những kinh nghiệm và trau dồi thêm để bản thân hoàn thiện hơn.

Giữa IGP và Team Flash, bạn đánh giá thế nào về hai đại diện Việt Nam trước thềm bán kết? Nếu phải dự đoán, bạn sẽ vote cho đội tuyển nào?

Cả hai team đều có trình độ ngang ngửa nhau, tuy nhiên Team Flash có lợi thế là họ giàu kinh nghiệm thi đấu hơn và cũng đã từng vô địch giải đấu thế giới là AWC 2019. Còn IGP chỉ là một team mới và chưa thể sánh ngang cùng Team Flash.

Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch solo BRU.Nunuu: Tôi muốn đối đầu với Xuân Bách, anh ấy thực sự rất xuất sắc - Ảnh 2.

Mới 17 tuổi nhưng Nunuu đang thể hiện cực tốt tại giải đấu tầm cỡ như AIC 2019

Một cá nhân tuyển thủ bạn thấy xuất sắc nhất, muốn đối đầu nhất?

Tôi rất muốn đối đầu với Xuân Bách - người chơi đường giữa của Team Flash. Trước đây tôi đã xem anh ấy chơi rất nhiều và Xuân Bách thực sự rất xuất sắc. Tôi muốn đối đầu cùng Team Flash thêm một lần nữa ở trận Chung kết để biết rằng trình độ của mình đến đâu.

Vậy, phải chăng đối thủ lớn nhất mà Burirram cũng như cá nhân Nunuu đánh giá là đội tuyển nào? Phải chăng là Team Flash - nhà vô địch AWC?

Đúng vậy, Team Flash đang có một đội hình rất mạnh và đồng đều. Họ là đối thủ đáng gờm nhất trong những các team tham dự AIC 2019.

Trước đây tôi đã xem anh ấy chơi rất nhiều và Xuân Bách thực sự rất xuất sắc.

Nunuu

Hongkong Attitude đang thể hiện một sức mạnh đáng nể với nhiều chiến thắng thuyết phục, Team bạn có tự tin vào một chiến thắng ở bán kết?

HKA là một đội tuyển rất mạnh mà chúng tôi không thể xem thường. Vì vậy đây là một thách thức lớn đối với BRU mà chúng tối sẽ phải vượt qua trước khi đạt được mục tiêu vô địch AIC 2019 trên sân nhà Thái Lan.

Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch solo BRU.Nunuu: Tôi muốn đối đầu với Xuân Bách, anh ấy thực sự rất xuất sắc - Ảnh 4.

Điêu Thuyền trong tay Nunuu khiến đối thủ "đóng băng đến chết"

Người Thái đang cho thấy sự yếu thế so với Việt Nam ở bộ môn LQMB, nếu gặp một đại diện Việt Nam tại CK lần này, bạn có tự tin về kết quả của đội nhà?

Các đội tuyển Việt Nam rất mạnh nhưng cũng có những điểm yếu riêng. Chúng tôi sẽ luôn để tâm đến họ và chiến đấu hết mình để giành được chiến thắng.

Việt Nam là một khu vực Liên Quân khá mạnh và nếu được mời thi đấu chắc chắn tôi sẽ thử để có những trải nghiệm mới.

Nunuu

Giả sử nhé, có một đội tuyển tại Việt Nam mời Nunuu về thi đấu ở mùa giải tới, bạn sẽ hứng thú chứ?

Nếu có điều này thì quả thật rất thú vị. Việt Nam là một khu vực Liên Quân khá mạnh và nếu được mời thi đấu chắc chắn tôi sẽ thử để có những trải nghiệm mới.

Cám ơn Nunuu về những chia sẻ thú vị của bạn!

Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch solo BRU.Nunuu: Tôi muốn đối đầu với Xuân Bách, anh ấy thực sự rất xuất sắc - Ảnh 6.

Chi tiết lịch thi đấu bán kết, chung kết AIC 2019.

Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho 2 đội tuyển Việt Nam nhé! Chắc chắn 1 suất của trận chung kết sẽ có đại diện của chúng ta rồi!

Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch solo BRU.Nunuu: Tôi muốn đối đầu với Xuân Bách, anh ấy thực sự rất xuất sắc - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm