Té xỉu với cách Bảo làm huề với Dương (Về Nhà Đi Con): "Đàn ông không ra đàn ông, mới chơi được với đứa nữ không ra nữ"

Paul, Theo Helino 14:09 27/06/2019

Câu nịnh của Bảo (Về Nhà Đi Con) hơi bị... thô, có lẽ vì vậy mà Ánh Dương nghe xong liền nổi cáu luôn.

Tập 53 của Về Nhà Đi Con có lẽ là giai đoạn làm hòa của cặp "chim ri" Ánh Dương - Bảo, nhưng tình hình chiến sự của cả hai dường như vẫn còn rất căng. Bảo (Quang Anh) sang tận nhà Dương (Bảo Hân) cầu hòa nhưng "tomboiloichoi" vẫn tỏ ra giận dữ, không chịu xiêu lòng.

Dương vừa ra đến cổng đã phủ đầu: "Hèn!".

Đoạn trích giới thiệu của tập 53 tiết lộ Bảo mò sang tận nhà Dương ngỏ ý làm lành sau khi cả hai cãi nhau, đòi "nghỉ chơi" nhau mãi mãi. Thiện ý của anh chàng thể hiện thấy rõ, mặc dù vừa mới tìm đến nhà đã bị Dương phủ đầu: "Hèn! Tại sao không gọi thẳng mà lại đi gọi chị Huệ?". Dương còn trách: "Chẳng phải cậu gọi tôi là đồ ích kỷ, xấu xa, máu lạnh à? Sao không tìm những đứa cao thượng, tốt đẹp hơn mà chơi?".

"Chẳng phải cậu gọi tôi là đồ ích kỷ, xấu xa, máu lạnh à? Sao không tìm những đứa cao thượng, tốt đẹp mà chơi?".

Bảo trả lời: "Vì những đứa tốt đẹp ấy không thèm chơi với tới".

Bảo cười thật hiền đáp trả: "Những đứa tốt đẹp ấy lại không thèm chơi với tớ!". Lúc này Bảo đã khiến Dương hơi cáu rồi đấy, nhưng anh chàng khờ khạo lại bồi thêm một câu "kết luận" siêu gắt: "Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!".

"Những đứa đàn ông không ra đàn ông, đàn bà không ra đàn bà mới chơi được với đứa nam không ra nam, nữ không ra nữ chứ!".

Dương nổi cáu khi nghe Bảo nói.

Nói xong câu ấy, Dương vả cho Bảo một phát vào mặt luôn. Cô nàng nổi nóng và gắt lên cực kì thô lỗ: "Mày đến đây để trêu tức tao đấy à? Muốn chết đúng không?". Nghe câu nói đe dọa gắt như thế, không hiểu sao Bảo lại cười một cách thật ấm áp và đáp: "Được chết dưới tay cậu, tớ cũng cam lòng!".

Vả luôn cho Bảo một cái cảnh cáo.

Bị dọa giết, nhưng Bảo trả lời: "Được chết dưới tay cậu, tớ cũng cam lòng!". Ngọt quá ngọt.

Không biết trước câu "thính" liều cực mạnh này của Bảo, cô nàng ngổ ngáo tóc xù kia có xiêu lòng hay không, chứ dàn fan nữ của Về Nhà Đi Con hẳn sẽ có không ít người "rung tim" vì độ dễ thương của Bảo.

Rồi Dương có chịu tha thứ cho Bảo hay chưa đây, khi mà anh chàng đã chân thành và sẵn sàng xuống nước đến như thế rồi! Hay cả hai lại tiếp tục cãi vã rồi quay lại tình trạng giận dỗi như ban đầu?

Các tình tiết về cuộc chiến tranh lạnh giữa cặp chim ri được khán giả "cưng" nhất Về Nhà Đi Con sẽ sớm được phim tiết lộ, khi tập 53 lên sóng vào lúc 21h tối thứ Năm trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Bảo có làm huề được với Dương không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm