Chán làm tội phạm tâm thần, "Fedora" Doãn Quốc Đam quay ngoắt làm cảnh sát "Mê Cung"?

Paul, Theo Helino 12:56 27/06/2019

Một màn đổi phe, thay đổi 180 độ hẳn từ phe xấu sang tốt sắp diễn ra trong "Mê Cung"?

Ngày 26/06 vừa qua, Doãn Quốc Đam đăng tải một hình ảnh lên trang cá nhân của mình như để gợi ý phần nào về vai diễn mới của anh trong bộ phim truyền hình Mê Cung. Có điều vai diễn này lại trái ngược hoàn toàn với hình ảnh Doãn Quốc Đam trong chương 1 của phim. Từ tên tội phạm biến thái Fedora, anh chàng Cảnh "soái ca" siêu ngầu nay trở thành một... cảnh sát?

Trong ảnh, Doãn Quốc Đam đang mặc một bộ đồng phục cảnh sát và đứng trước một tòa nhà có treo biểu tượng của lực lượng vũ trang Việt Nam.

Chán làm tội phạm tâm thần, Fedora Doãn Quốc Đam quay ngoắt làm cảnh sát Mê Cung? - Ảnh 1.

Nếu chú ý kỹ, sẽ thấy Doãn Quốc Đam đeo bảng tên là Đào Duy Thông, đồng thời trên vai áo anh là cấp hiệu nghiệp vụ của hàm Thượng Tá cảnh sát.

Chán làm tội phạm tâm thần, Fedora Doãn Quốc Đam quay ngoắt làm cảnh sát Mê Cung? - Ảnh 2.

Thượng tá cảnh sát Đào Duy Thông.

Hưởng ứng bức ảnh của nam diễn viên, các bạn diễn của anh trong Mê Cung như Hồng Đăng, Phan Thắng (vai cảnh sát Bình) đều đáp lại bằng dòng bình luận: "Chào sếp!". Chứng tỏ vai diễn mới của Doãn Quốc Đam sẽ là một cảnh sát cấp cao, sếp của đội điều tra do cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) lãnh đạo.

Chán làm tội phạm tâm thần, Fedora Doãn Quốc Đam quay ngoắt làm cảnh sát Mê Cung? - Ảnh 3.

Hồng Đăng và Phan Thắng đều gọi Doãn Quốc Đam là: "Sếp!".

Chán làm tội phạm tâm thần, Fedora Doãn Quốc Đam quay ngoắt làm cảnh sát Mê Cung? - Ảnh 4.

Doãn Quốc Đam đáp lại lời chào của bạn diễn, gọi Phan Thắng là "đồng chí".

Có một điều khó hiểu, là trước khi đăng bức ảnh mặc đồng phục cảnh sát không lâu, Doãn Quốc Đam có đăng một bức ảnh mặc đồ... tù nhân. Tức là anh vẫn đang là Fedora, đồng thời anh cũng đang đóng một phân đoạn giao tiếp với tay bác sĩ tâm lý từng điều trị cho mình. Phân đoạn này chưa xuất hiện ở chương 1 của Mê Cung, nghĩa là nhiều khả năng bức ảnh là hậu trường của chương 4, khi Doãn Quốc Đam trở lại.

Chán làm tội phạm tâm thần, Fedora Doãn Quốc Đam quay ngoắt làm cảnh sát Mê Cung? - Ảnh 5.

Bức ảnh nam diễn viên từng đăng tải. Trong ảnh, Doãn Quốc Đam đang mặc đồ phạm nhân và đối mặt với gã bác sĩ tâm lý cũ của mình.

Tới thời điểm hiện tại, đã có hai tạo hình của Doãn Quốc Đam trong Mê Cung được tiết lộ nhưng tại sao cả hai tạo hình này lại đối lập như vậy? Một tội phạm sát nhân hàng loạt, lại còn bị bệnh tâm thần, một tạo hình còn lại là một... sĩ quan cảnh sát cấp cao?

Có thể Fedora sẽ được mời gia nhập lực lượng cảnh sát ở một vị trí cố vấn nào đó, hoặc hắn ta trà trộn vào lực lượng cảnh sát. Cũng có khả năng một mình Doãn Quốc Đam sẽ thể hiện hai vai diễn trong phim truyền hình Mê Cung. Chuyện Doãn Quốc Đam một mình thể hiện hai vai cũng không có gì lạ, bản thân anh trong chương 1, cũng đã một mình đảm nhận hai nhân vật. Đó là cặp anh em sinh đôi của Fedora, một người bị tự kỷ, người còn lại chỉ đơn thuần là ám ảnh với nỗi sợ chó cùng mối thù sâu đậm với những kẻ từng hại chết người yêu.

Doãn Quốc Đam từng vào vai cặp anh em sinh đôi trong "Mê Cung".

Hiện tại, phim truyền hình lấy đề tài cảnh sát hình sự đình đám, xoay quanh những phi vụ điều tra phá án gay cấn của cảnh sát Khánh và đồng đội đang dừng ở chương 3. Khi các cảnh sát đang bị cuốn vào những xúc tu đầu tiên của tổ chức tội phạm do Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) và gã luật sư Đông Hòa (Việt Anh) điều khiển. Sang chương 4, có lẽ cuộc đối đầu của các chiến sĩ cảnh sát với hai gã tội phạm quỷ quyệt kia sẽ căng thẳng hơn hẳn. Khi những kẻ thù xưa bỗng dưng trở về, ví dụ như Fedora trở lại mà không ai biết được hắn thuộc phe nào. Tại sao Doãn Quốc Đam vừa mặc đồng phục cảnh sát vừa mặc áo tù?

Mọi bí ẩn sẽ được vén màn khi Mê Cung lên sóng vào lúc 21h40 các ngày thứ 4-5 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm