Tế bào ung thư nhen nhóm xuất hiện khi đôi chân của bạn xuất hiện 3 dấu hiệu sau, mong rằng bạn không có điều nào

Tangerine, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 03/06/2022

Đôi chân cũng có thể cảnh báo rất nhiều dấu hiệu bất thường mà bạn không nên chủ quan bỏ qua.

Hàng ngày, chúng ta phải di chuyển đến rất nhiều nơi và đôi chân là bộ phận hoạt động liên tục. Do đó, ngay khi chân gặp phải các vấn đề sau thì bạn nên đi khám tầm soát ung thư ngay.

1. Biến dạng ở ngón chân

Trên thực tế, bàn chân của mỗi người sẽ có mức độ biến dạng khác nhau. Nếu bạn không chú ý đi giày trong sinh hoạt hàng ngày, đi giày quá nhỏ thì các ngón chân của chúng ta sẽ dễ bị biến dạng. Khi ngón chân bị biến dạng nặng thì bạn nên cẩn thận với nguy cơ tế bào ung thư đã xâm lấn.

Tế bào ung thư nhen nhóm xuất hiện khi đôi chân của bạn xuất hiện 3 dấu hiệu sau, mong rằng bạn không có điều nào - Ảnh 1.

 2. Tê, đau chân

Nếu chúng ta luôn bị đau hoặc tê ở chân bất thường thì nguyên nhân có thể là do khối u đã xâm lấn. Bởi vì bàn chân của chúng ta có các đầu dây thần kinh ở xa vị trí tim. Thế nên, một khi khối u xâm lấn thì chúng ta cũng sẽ có cảm giác đau nhức ở các đầu dây thần kinh, đặc biệt là nơi xa tim nhất

Ngay khi thấy hiện tượng đau nhức chân xuất hiện thường xuyên thì bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Tế bào ung thư nhen nhóm xuất hiện khi đôi chân của bạn xuất hiện 3 dấu hiệu sau, mong rằng bạn không có điều nào - Ảnh 2.

3. Ngón chân bị đen

Ngón chân nằm ở vị trí đứt đoạn của dây thần kinh và mạch máu, nếu có sự thay đổi thì chứng tỏ cơ thể đang có những biểu hiện bất thường khác nhau, đặc biệt nếu móng chân có màu đen.

Nếu có thể loại trừ một số bệnh lý viêm nhiễm thì đây chính là biểu hiện do các tế bào ung thư trong cơ thể hoạt động mạnh hơn gây ra, chủ yếu là khối u ác tính trong cơ thể, khi đó các vấn đề như vậy mới dễ xuất hiện.

Tế bào ung thư nhen nhóm xuất hiện khi đôi chân của bạn xuất hiện 3 dấu hiệu sau, mong rằng bạn không có điều nào - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/te-bao-ung-thu-nhen-nhom-xuat-hien-khi-doi-chan-cua-ban-xuat-hien-3-dau-hieu-sau-mong-rang-ban-khong-co-dieu-nao-20220603004419294.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14