Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa "giơ ngón tay thối" đầy thách thức như thể đang "cà khịa" Grammy đấy à?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 14/02/2020

Thay vì đến tham dự lễ trao giải Grammy danh giá, Taylor Swift đã lựa chọn có mặt tại NME Awards của nước Anh - nơi cô được trân trọng hơn.

Mới đây, lễ trao giải NME Awards được tổ chức bởi tạp chí âm nhạc New Musical Express đã diễn ra tại London với spotlight toàn bộ hướng về Taylor Swift cùng bạn trai Joe Alwyn. Là một lễ trao giải mang tính hài hước nhiều hơn là nghiêm túc, quy mô cũng không quá lớn, thế nên Taylor Swift được BTC lễ trao giải đối xử như một "bà hoàng". 

Bên cạnh đó, khán giả cũng râm ran kháo nhau rằng: Taylor "hạ mình" đến dự NME chẳng phải vì mặn mà lễ trao giải này - mà muốn "dằn mặt" Grammy vừa rồi đó mà!?

Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 1.

Cụ thể, NME đã vinh danh Taylor Swift với một trong những giải thưởng cao quý nhất của đêm: "Best Solo Act In The World" - "Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất thế giới", đây như một "cú tát" vào mặt Grammy khi Viện Hàn lâm Hoa Kỳ đã để Taylor Swift hoàn toàn "trắng tay" tại lễ trao giải Grammy 2020 vừa qua. Taylor Swift cũng đã hủy tham dự sự kiện trên vào ngay sát giờ G - dù đã xác nhận tham dự cũng như trình diễn trên sân khấu - như một động thái phản đối loạt bất công và lùm xùm của phía Viện Hàn lâm.

Một điểm vừa nhạy cảm, nhưng cũng vừa buồn cười ở đây chính là: chiếc cúp của giải thưởng NME có hình dạng là một ngón tay thối màu nâu giơ lên không trung đầy tính cà khịa. Nhìn Taylor vui vẻ cầm "ngón tay thối" chĩa vào màn hình, khán giả cho rằng đây là một đòn "dằn mặt" mà nữ ca sĩ "Lover" gửi đến BTC Grammy 2020.

Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 2.
Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 3.
Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 4.

Taylor Swift và biểu cảm đầy tính cà khịa khi nhận chiếc cúp độc đáo của NME.

Người râm ran bàn tán xôn xao về động thái này, rất nhiều fanpage cũng như người hâm mộ đồng tình với nhận định: Taylor Swift đến dự NME, một lễ trao giải nhỏ, với mục đích "dằn mặt" Grammy.

Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 5.
Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 6.
Taylor Swift vừa dự lễ trao giải âm nhạc quy mô nhỏ, vừa giơ ngón tay thối đầy thách thức như thể đang cà khịa Grammy đấy à? - Ảnh 7.

Cũng trong khuôn khổ NME Awards, Courtley Love được vinh danh giải thưởng cao nhất - "Icon Awards" (Giải thưởng biểu tượng). "Norman F****** Rockwell" của Lana Del Rey chiến thắng giải thưởng "Best Album In The World" (Album xuất sắc nhất thế giới), chiến thắng này tiếp tục xem là đòn "dằn mặt" Grammy vừa rồi khi đa số khán giả và giới chuyên môn đều đánh giá album của Lana Del Rey xứng đáng giành giải "Album of The Year" (Album của năm) hơn là "when we fall asleep, where do we go" của Billie Eilish. "bad guy" của Billie Eilish chiến thắng hạng mục "Best Song In The World" (Ca khúc xuất sắc nhất thế giới). 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm