Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 14:01 28/02/2024

Vào chiều 27/2, Taylor Swift đã đáp máy bay riêng đến Singapore.

Mặc dù đến tận tối 2/3, Taylor Swift mới phải trình diễn mở màn đêm đầu tiên trong chuỗi 6 đêm diễn của The Eras Tour tại Singapore tuy nhiên từ chiều 27/2, nữ nghệ sĩ đã có mặt tại đây. Cụ thể, sau khi kết thúc đêm diễn thứ 4 tại Sydney, Taylor Swift đã đáp máy bay riêng số hiệu VJT993 xuống sân bay Seletar sau khoảng 8 tiếng trên bầu trời.

Seletar là một sân bay nhỏ của Singapore nằm cách xa sân bay chính Changi nổi tiếng toàn cầu, chính vì thế sự xuất hiện của Taylor Swift không gây quá nhiều náo loạn. The Strait Times của Singapore cũng đã có bài tường thuật chi tiết về hành trình của Taylor Swift.

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 1.

Theo The Strait Times, máy bay riêng của Taylor Swift đáp xuống Singapore vào khoảng 4 giờ chiều ngày 27/2 (theo giờ Việt Nam).

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 2.

Khá đông fan Taylor Swift đã có mặt ở sân bay để đón thần tượng, mặc dù lịch trình này được bảo mật.

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 3.

Sân bay nơi Taylor Swift chọn để đáp là một sân bay nhỏ và cũ nhằm tránh ồn ào hết mức có thể.

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 4.

Phóng viên của các tờ báo, trang tin của Singapore cũng có mặt tại hiện trường.

Theo phỏng đoán ban đầu của đại đa số người hâm mộ, Taylor Swift sẽ lưu trú tại căn phòng hạng sang đắt đỏ của khu phức hợp khách sạn Marina Bay Sands bởi đây chính là đơn vị đồng hành chính thức của The Eras Tour Singapore. Tuy nhiên, theo cánh săn ảnh tại Singapore ghi nhận, xe ô tô của Taylor Swift ban đầu quả thật đã đi về hướng Marina Bay Sands tuy nhiên sau đó đã rẽ hướng về phía đảo Sentosa.

Nơi lưu trú của Taylor Swift tại Singapore là khu khách sạn - resort sang trọng Capella, không phải Marina Bay Sands như lầm tưởng.

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 5.

Đoàn xe của Taylor Swift rẽ vào khu nghỉ dưỡng Capella.

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 6.

Khu nghỉ dưỡng Capella là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại đảo quốc này. Giá phòng ở đây cao nhất lên đến 19.000 SGD (gần 350 triệu VNĐ) cho 1 đêm.

Cộng đồng fan của Taylor Swift tại Singapore cũng như Châu Á "đứng ngồi không yên" khi "nền công nghiệp âm nhạc" lại đến Singapore sớm đến như vậy. Tính từ chiều 27/2 cho đến hết tối 9/3, Taylor Swift sẽ lưu trú tại Singapore trong 12 ngày. Như vậy, có khả năng rất cao khán giả không chỉ thấy Taylor Swift trên sân khấu mà nữ nghệ sĩ cũng sẽ thăm thú đó đây. The Eras Tour cũng đánh dấu 10 năm Taylor Swift mới trở lại Singapore kể từ Red Tour năm 2014.

Trên các diễn đàn, fan Taylor Swift toàn cầu cũng như tại Singapore cũng kêu gọi khán giả văn minh, không xâm phạm hay đứng chờ phía ngoài nơi lưu trú của nữ nghệ sĩ. "Hãy tôn trọng cô ấy, nơi duy nhất bạn nên thấy cô ấy là trên sân khấu!", "Đừng rình rập cô ấy nhé!",... là các bài đăng được nhận về nhiều tương tác, bình luận trên MXH X (Twitter).

Taylor Swift đi máy bay riêng đến Singapore quá sớm, nơi lưu trú bị lộ: người hâm mộ kêu gọi tôn trọng sự riêng tư - Ảnh 7.

Taylor Swift sẽ trình diễn trong các tối 2-3-4-7-8-9/3 tại SVĐ Quốc gia Singapore. Dự kiến có hơn 350 nghìn khán giả cho 6 đêm diễn.