Tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn hủy diệt đối thủ cực mạnh tại giải võ lớn nhất châu Á

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 11/03/2022

Martin Nguyễn đã đánh bại Kirill Gorobets trong trận đấu diễn ra vào ngày 11/3.

Tối ngày 11/3, Martin Nguyễn tái xuất võ đài bằng trận gặp đối thủ Kirill Gorobets trong khuôn khổ sự kiện ONE: Lights Out. Quyết tâm tìm lại niềm vui chiến thắng sau khi phải nhận hai thất bại liên tiếp, Martin Nguyễn đã trở lại bằng pha TKO mãn nhãn.

Đôi bên tỏ ra thận trọng khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Gorobets chủ động di chuyển, liên tục đổi thế đánh để tiếp cận võ sĩ gốc Việt. Phía đối diện, Martin nhắc nhở đối thủ bằng 2 cú đòn bằng tay phải sở trường. Phút thứ 2, một đòn đạp của Gorobets đã trúng vào hạ bộ của Martin khiến trọng tài Mohamad Sulaiman phải tạm dừng cuộc đối đầu.

Trận đấu trở lại ngay sau đó. Gorobets tung một đòn đánh tầm cao nhưng Martin kịp di chuyển để né đòn. Tận dụng sở hở của Martin, Gorobets lao tới vào có tình huống quật ngã thành công.

Tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn hủy diệt đối thủ cực mạnh tại giải võ lớn nhất châu Á - Ảnh 2.

Tay đấm đến từ Ukraine bắt được hông của Martin nhưng không thể tận dụng để tung đòn. Martin thoát ra ở phút thứ 5. Một pha phản công của Martin vào cuối hiệp 1 vào Gorobets choáng váng. Dù vậy, Gorobets cũng đáp trả bằng một pha tay phải khác.

Sang hiệp 2, Gorobets tiếp tục có pha quật ngã thành công. Dù không thể tung được những đòn đánh uy lực nhưng Gorobets giữ được thế kiểm soát trong hơn 1 phút. Trận đấu chuyển sang đánh đứng. Martin ghi điểm bằng một cú tay trái.

Khả năng di chuyển của Gorobets không còn như đầu trận và Martin liên tục gia tăng sức ép. Phút thứ 5 của hiệp 2, Gorobets phải bỏ chạy sau những đòn đánh của Martin. Tiếng chuông kết thúc kịp vang lên để cứu Gorobets.

Hiệp 3, Gorobets cố gắng tung đòn ngăn Martin tiếp cận. Tới phút thứ 3, Gorobets gần như chỉ biết chống đỡ. Trọng tài đã hải kết thúc cuộc đấu. Với kết quả này, võ sĩ gốc Việt đã nâng thành tích lên 14 thắng - 5 thua.

Tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn hủy diệt đối thủ cực mạnh tại giải võ lớn nhất châu Á - Ảnh 3.

Chia sẻ trong phần phỏng vấn sau trận, Martin Nguyễn gọi tên đối thủ cũ Christian Lee, người 2 lần bị Martin đánh bại trong quá khứ.

"Tôi không quan tâm tới chiếc đai hạng nhẹ. Nếu muốn so tài, cậu ta có thể chuyển xuống hạng lông. Tôi có thể đấu với cậu ta tại ONE: X (vào ngày 26/3)", Martin chia sẻ sau trận.

https://sport5.vn/martin-nguyen-gianh-chien-thang-an-tuong-tai-one-cham-dut-chuoi-tran-that-vong-20220311212036105.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày