Tậu nhà tiền tỷ nhưng diễn viên Ngọc Lan "ấm ức" tiết lộ chỉ được quản lý cho 200 ngàn đồng chi tiêu mỗi ngày

Cát An, Theo Helino 15:28 05/08/2018

Ngọc Lan thậm chí còn công khai cả đoạn tin nhắn giữa quản lý và trợ lý để chứng minh cô bị thắt chặt chi tiêu hàng ngày.

Vốn được biết đến là nữ diễn viên khá độc lập trong cuộc sống cá nhân, luôn chu toàn giữa công việc nghệ thuật và gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Ngọc Lan cũng bị thắt chặt chi tiêu mỗi ngày từ chính quản lý và trợ lý của mình. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa quản lý, trợ lý để tiết lộ cuộc sống thật với công chúng, kèm dòng chia sẻ đầy ấm ức: "Quản lý và trợ lý tôi thật bạc". 

Theo nội dung đoạn tin nhắn, với lời lẽ khá hài hước, quản lý và trợ lý của Ngọc Lan cho biết, dù đi phim nhiều nhưng nữ diễn viên không được "sờ đồng nào" nên mỗi ngày chỉ phát cho 200 ngàn đồng vì cơm nước đều mang từ nhà theo. Chưa dừng lại ở đó, cuộc hội thoại này còn vô tình tiết lộ, trước đây, bà xã Thanh Bình chỉ được chu cấp 500 ngàn đồng tiền chi tiêu trong suốt hai tuần. 

Tậu nhà tiền tỷ nhưng diễn viên Ngọc Lan ấm ức tiết lộ chỉ được quản lý cho 200 ngàn đồng chi tiêu mỗi ngày - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn giữa quản lý và trợ lý Ngọc Lan được nữ diễn viên công khai.

Tiết lộ này đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Một số người còn khẳng định rất khó tin về số tiền chi tiêu mỗi ngày của bà xã Thanh Bình, bởi cuộc sống đời thường của cô khá sung túc. Tuy nhiên, theo người hâm mộ của Ngọc Lan, nữ diễn viên luôn kĩ lưỡng trong việc quản lý tài chính nên nếu mức chi tiêu mỗi ngày của cô là 200 ngàn đồng cũng là điều dễ hiểu. 

Tậu nhà tiền tỷ nhưng diễn viên Ngọc Lan ấm ức tiết lộ chỉ được quản lý cho 200 ngàn đồng chi tiêu mỗi ngày - Ảnh 2.

Dù thắt chặt chi tiêu nhưng vào cuối năm 2017, vợ chồng Ngọc Lan đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xây nhà 5 tầng và sắm xế hộp tiền tỷ.

Tậu nhà tiền tỷ nhưng diễn viên Ngọc Lan ấm ức tiết lộ chỉ được quản lý cho 200 ngàn đồng chi tiêu mỗi ngày - Ảnh 3.

Từ khi kết hôn với Thanh Bình đến nay, Ngọc Lan luôn được yêu chiều hết mực. Nữ diễn viên từng thừa nhận, chồng cô còn kỹ tính và đảm đang hơn vợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14