"Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy"

Thiên Lý Nhãn, Theo Trí Thức Trẻ 16:31 22/07/2016

Ngoại hình của nữ diễn viên Ngọc Lan trong lễ ăn hỏi diễn ra hôm nay bị nhiều khán giả nhận xét là thừa cân.

Đám hỏi của Ngọc LanThanh Bình tổ chức tại tư gia cô dâu vào sáng ngày 22/7 tại TP.HCM. Buổi lễ diễn ra đầy cảm xúc với sự tham gia của bạn bè thân thiết và họ hàng hai bên. Ngọc Lan xuất hiện trong trang phục áo dài cưới được kết đính cầu kỳ, có phom ôm dáng. Tuy nhiên, vóc dáng của nữa diễn viên bị nhiều khán giả để lại bình luận đánh giá là khá tròn trịa. "Nhìn Ngọc Lan mập quá", "Ngọc Lan mặc áo dài trông tròn quá, không đẹp"... là những ý kiến đa phần dưới bài viết.

Vài khán giả khác còn mang lại sự việc Ngọc Lan đòi tuyệt thực vì cho rằng bị xuyên tạc chuyện "đá xéo" Lê Bê La cách đây 1 tháng để so sánh với cân nặng hiện tại của cô. Họ viết "Tuyệt thực một tháng trời mà trông chị này vẫn béo tốt mập mạp thế nhỉ", "Tuyệt thực không đúng cách dẫn đến tình trạng cơ thể bị bỏ đói và phải ăn bù"...

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 1.

Hình ảnh Ngọc Lan tại lễ đám hỏi sáng 22/7.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 2.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 3.

Khuôn mặt người đẹp được cho là vẫn đầy đặn. Phần bắp tay của cô khá to khi diện trang phục ôm dáng.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 4.

Một số bình luận độc giả để lại nhận xét về việc tăng cân của nữ diễn viên.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 5.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 6.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 7.

Sau một tháng tuyên bố tuyệt thực, Ngọc Lan lại tăng cân lên trông thấy - Ảnh 8.

Khoảng 1 tháng trước, diễn viên Lê Bê La bất ngờ tiết lộ cô và Ngọc Lan đã không còn quan hệ bạn bè với nhau kể từ sau khi kết thúc phim "Cổng mặt trời". Cả hai đã xảy ra cãi vã khá to tiếng trên phim trường, thậm chí Lê Bê La còn nói nếu phim nào có Ngọc Lan thì sẽ không có mặt cô.

Sau bài phỏng vấn này, Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Khi việc không tìm tới mình thì mình phải tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng ở đâu cũng toả sáng. Mai này tui mà không có show thì tui cũng tự hiểu rằng tui hết thời chứ tui cũng không dám nói rằng do tui không biết nịnh. Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ, kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười đầy ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay lông thiên nga thì cũng vẫn là vịt chứ không thể là thiên nga được". Những dòng chia sẻ này được một vài báo điện tử và trang tin đăng tải lại với nghi vấn cho rằng Ngọc Lan đang "đá xéo" Lê Bê La. 

Trước thông tin này, Ngọc Lan tỏ ra tức giận và cho biết status của mình không hề ám chỉ đến nữ diễn viên này. Cô yêu cầu các trang tin phải gỡ bỏ bài viết, công khai xin lỗi nếu không cô sẽ tuyệt thực. Bạn trai cô là diễn viên Thanh Bình cũng lên tiếng bênh vực sau những lùm xùm này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm