Ngọc Lan đòi tuyệt thực vì cho rằng bị xuyên tạc chuyện "đá xéo" Lê Bê La

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 14/06/2016

Trước tin tức cho rằng Ngọc Lan đá xéo Lê Bê La trên trang cá nhân, nữ diễn viên phủ nhận và yêu cầu trang đưa tin phải xin lỗi mình, nếu không cô sẽ tuyệt thực.

Mới đây, trả lời một bài phỏng vấn, diễn viên Lê Bê La bất ngờ tiết lộ cô và diễn viên Ngọc Lan đã không còn quan hệ bạn bè với nhau kể từ sau khi kết thúc phim "Cổng mặt trời". Cả hai đã xảy ra cãi vã khá to tiếng trên phim trường, thậm chí Lê Bê La còn nói nếu phim nào có Ngọc Lan thì sẽ không có mặt cô. 

Sau khi bài phỏng vấn này xuất hiện, Ngọc Lan có một chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Khi việc không tìm tới mình thì mình phải tự hiểu mình không giỏi. Giỏi thì đứng ở đâu cũng toả sáng. Mai này tui mà không có show thì tui cũng tự hiểu rằng tui hết thời chứ tui cũng không dám nói rằng do tui không biết nịnh. Người khôn thì biết im lặng đúng chỗ, kèm theo một nụ cười ẩn ý và bỏ đi đúng lúc cũng với nụ cười đầy ẩn ý đó. Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay lông thiên nga thì cũng vẫn là vịt chứ không thể là thiên nga được". Những dòng chia sẻ này được một vài báo điện tử và trang tin đăng tải lại với nghi vấn cho rằng Ngọc Lan đang "đá xéo" Lê Bê La. 

Ngọc Lan đòi tuyệt thực vì cho rằng bị xuyên tạc chuyện đá xéo Lê Bê La - Ảnh 1.

Ngọc Lan và Lê Bê La từng thân thiết với nhau khi đóng chung phim "Cổng mặt trời"

Trước thông tin này, Ngọc Lan tỏ ra tức giận. Trên trang cá nhân, Ngọc Lan cho biết status của mình không hề ám chỉ đến Lê Bê La: "Lần đầu tiên cũng như lần cuối cùng lên tiếng về bài phỏng vấn của bé Bel. Status chiều hôm qua tôi viết trước khi tôi đọc bài của bé Bel". Cùng với đó, Ngọc Lan yêu cầu các trang tin phải gỡ bỏ bài viết, công khai xin lỗi nếu không cô sẽ tuyệt thực.

Liên quan vụ việc, diễn viên Lê Bê La cũng từ chối bình luận thêm về câu chuyện ồn ào với diễn viên Ngọc Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm