Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân

Lam Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 09/02/2016

Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa chia sẻ hình ảnh người yêu mới của cô, nam diễn viên Thanh Bình.

Ngọc Lan nổi tiếng với loạt phim truyền hình ăn khách như: "Kiều nữ và đại gia", "Cổng mặt trời", "Âm tính"... Người đẹp từng có mối tình khá ồn ào cùng nam diễn viên Đoàn Thành Tài. Ngay khi cả hai lên kế hoạch tiến đến hôn nhân thì Ngọc Lan bất ngờ quyết định chia tay vì phát hiện bạn trai cặp kè cùng một hotgirl xinh đẹp khác. Đáp trả sự dứt khoát của Ngọc Lan, Đoàn Thành Tài tuyên bố với báo chí rằng, anh "không có ý định cưới Ngọc Lan". Điều này khiến nữ diễn viên chịu cú sốc tinh thần khá lớn.

Sau hơn một năm, Ngọc Lan đã tìm được tình yêu mới. Cách đây vài giờ, cô vừa chia sẻ những hình ảnh về bạn trai mới của mình cùng dòng chia sẻ khá dài trên facebook cá nhân. Người yêu mới của Ngọc Lan là diễn viên Thanh Bình. Anh có ngoại hình điển trai, tính tình điềm đạm và từng tham gia khá nhiều phim truyền hình.

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 1.

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Ngọc Lan về người yêu mới của cô

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 3.

Hình ảnh ngọt ngào của Ngọc Lan và bạn trai mới

Mở đầu cho dòng trạng thái của mình, Ngọc Lan chia sẻ nguyên nhân khiến cô xiêu lòng với Thanh Bình. Bởi anh là người luôn ở cạnh và sẻ chia cùng cô mỗi khi cô gặp chuyện dù lớn hay nhỏ. Thậm chí, anh còn lắng nghe cả chuyện nhớ nhung tình cũ của Ngọc Lan: "Ngồi đọc lại tin nhắn của mấy năm trước mới thấy mình vô tâm. Mỗi khi mình có chuyện dù là lớn hay nhỏ thì cũng đều có bạn ấy xuất hiện để chia sẻ, kể cả lúc mình tỉ tê về chuyện nhớ nhung bạn trai cũ. Sao lúc đó mình không nghĩ ra là người ta có thương có yêu mình thì người ta mới như vậy chứ đâu có ai rảnh rang mà chịu trận với mình. Bạn ơi, giờ em mới nhìn thấy bạn, bạn cứ âm thầm đi sau lưng em, nhìn em, bạn canh me ai mà nói những điều không tốt về em là bạn bảo vệ em ngay."

Bên cạnh việc bày tỏ sự trân trọng với bạn trai, Ngọc Lan còn phân trần cùng các khán giả nguyên nhân giấu bạn trai. Điều này khiến nhiều khán giả hiểu lầm đây là chiêu trò PR của giới nghệ sĩ như những trường hợp trước đó: "Chúng tôi là những người làm công việc giải trí chứ cũng chẳng có gì gọi là to tát cả. Chúng tôi cũng yêu thương như bao nhiêu người thôi. Chúng tôi không giấu nhưng chúng tôi cũng không khoe khoang gì, vì nam nữ có tình cảm với nhau là chuyện rất đỗi bình thường. Sau này không may, chúng tôi không đi cùng nhau nữa thì cũng là điều bình thường, mong mọi người hãy cứ xem chúng tôi cũng giống như mọi người nhé."

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 4.

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 5.

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 6.

Ngọc Lan công khai người yêu mới vào ngày đầu xuân - Ảnh 7.

Ngọc Lan và Thanh Bình cùng đón giao thừa với những người bạn thân

Cuối cùng, Ngọc Lan bày tỏ thái độ quyết liệt với những ai bới móc chuyện tình cảm của cô và bạn trai, cũng như chỉ trích Thanh Bình lợi dụng danh tiếng của cô để tiến thân: "À, mong rằng sau status thì không xuất hiện những bài bươi móc chuyện tình cảm của Lan hay của Bình hay đại loại "sự nghiệp diễn xuất của bạn trai Ngọc Lan" nha. Ai cũng có lòng tự trọng, bạn ấy chỉ muốn làm nghề sống cuộc sống đúng như tên bạn ấy - Thanh Bình. Bạn ấy không phải dạng nghệ sĩ cơ hội nên xin hãy để bạn ấy yên nghen. Chúng tui up lên facebook không phải để lấy sự chú ý của ai hết, mà là để cho bạn bè, người thân và gia đình chúng tôi."

Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngọc Lan:

"Ngồi đọc lại tin nhắn của mấy năm trước mới thấy mình vô tâm. Mỗi khi mình có chuyện dù là lớn hay nhỏ thì cũng đều có bạn ấy xuất hiện để chia sẻ, kể cả lúc mình tỉ tê về chuyện nhớ nhung bạn trai cũ. Sao lúc đó mình không nghĩ ra là người ta có thương có yêu mình thì người ta mới như vậy chứ đâu có ai rảnh rang mà chịu trận với mình. Bạn ơi, giờ em mới nhìn thấy bạn, bạn cứ âm thầm đi sau lưng em, nhìn em, bạn canh me ai mà nói những điều không tốt về em là bạn bảo vệ em ngay. Hôm nay, bạn không thập thò sau lưng em nữa rồi nhé. Bạn đã mạnh dạn đi cạnh em, nắm tay em. Em không biết sau này sẽ ra sao. Chúng ta có còn đi cùng nhau nữa hay không, nhưng những gì của ngày hôm qua và ngày hôm nay, em luôn trân trọng và thậm chí là biết ơn. Một người luôn được mọi người yêu quý thì rất đáng để mình đi cùng đúng không?

Gửi các bạn fan, các khán giả của Lan. Lan biết mọi người thương Lan. Trong con số hơn 200k lượt follow thì cũng có không ít bạn bảo rằng: "Khoe thì khoe mẹ nó đi bày đặt che che", cũng có không ít bạn bảo: "Màu mè, muốn PR thôi chứ gì". Và cũng có không ít người phán: "Ôi, đám nghệ sĩ được vài bữa". Lan chỉ xin nói một điều, tình yêu không có lỗi nên chẳng ai che giấu gì cả. Chúng tôi là những người làm công việc giải trí chứ cũng chẳng có gì gọi là to tát cả. Chúng tôi cũng yêu thương như bao nhiêu người thôi. Chúng tôi không giấu nhưng chúng tôi cũng không khoe khoang gì, vì nam nữ có tình cảm với nhau là chuyện rất đỗi bình thường. Sau này không may, chúng tôi không đi cùng nhau nữa thì cũng là điều bình thường, mong mọi người hãy cứ xem chúng tôi cũng giống như mọi người nhé. Xin mượn câu nói của MC Trấn Thành: "Các bạn thương yêu chúng tôi thì hãy quan tâm đến sản phẩm chúng tôi làm ra,chúng tôi hứa sẽ không làm phụ lòng các bạn (khán giả). Và xin hãy cho chúng tôi một góc nhỏ riêng tư để chúng tôi có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của minh".

Cuối cùng, xin chúc cho tất cả chúng ta một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng, chúc riêng cho cô chú anh chị em nghệ sĩ sang năm sẽ thăng hoa hơn nữa trên con đường nghệ thuật để có thật nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cho khán giả của mình. À, mong rằng sau status thì không xuất hiện những bài bươi móc chuyện tình cảm của Lan hay của Bình hay đại loại "sự nghiệp diễn xuất của bạn trai Ngọc Lan" nha. Ai cũng có lòng tự trọng, bạn ấy chỉ muốn làm nghề sống cuộc sống đúng như tên bạn ấy - Thanh Bình. Bạn ấy không phải dạng nghệ sĩ cơ hội nên xin hãy để bạn ấy yên nghen. Chúng tôi up lên facebook không phải để lấy sự chú ý của ai hết, mà là để cho bạn bè, người thân và gia đình chúng tôi. Các anh chị phóng viên thương chúng tôi thì hãy xem sản phẩm của chúng tôi và đánh giá trên sản phẩm đó là chúng tôi mang ơn nhiều lắm. Biết là các anh chị thương nghệ sĩ tụi em nên mới quan tâm, nghệ sĩ tụi em rất trân quý điều đó.

Lời cuối: Nì Mập, chúc cho chúng ta ngày càng đẹp, nhìu sức khỏe để chạy show. Nì hen.

P/S: Hồi đó âm thầm đi sau lưng tôi, giờ đi ngang tôi, đừng nói mai mốt leo lên đầu tôi luôn nghen. Có ai muốn coi những lời lẽ lạnh lùng và vô duyên thúi mà hồi đó tui chat với bạn ấy không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm