Diễn viên Ngọc Lan mang thai trước khi cưới 3 tháng

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 11/11/2016

Nữ diễn viên Ngọc Lan đã xác nhận thông tin có em bé. Một nguồn tin cho biết, hiện cô mang thai ở tháng thứ 7.

Thời gian qua, nghi vấn diễn viên Ngọc Lan mang thai được khán giả đồn đoán, tuy nhiên cả cô và ông xã Thanh Bình đều phủ nhận khi được truyền thông hỏi đến. Gần đây, một nguồn tin cho biết Ngọc Lan đang mang thai ở tháng thứ 7 nhưng chưa rõ là bé trai hay gái. Cô cũng xác nhận thông tin có em bé trong một bài phỏng vấn.

Hiện Ngọc Lan và Thanh Bình đang đi du lịch ở Mỹ, sau khi hoàn thành xong lịch trình ghi hình cho phim mới. Ông xã của Ngọc Lan là người phát hiện ra vợ đang có em bé, sau khi để ý thấy cô có nhiều thay đổi. Nữ diễn viên cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi đi siêu âm và cảm nhận được mầm sống trong bụng mình.

Diễn viên Ngọc Lan mang thai trước khi cưới 3 tháng - Ảnh 1.

Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức đám hỏi vào tháng 7/2016. Cặp đôi diễn viên chính thức về chung một nhà sau một năm hẹn hò. "Tôi may mắn khi có được người chồng là đồng nghiệp. Chính anh đã dạy tôi sự nhẫn nại và giúp tôi thay đổi hoàn toàn về cách cư xử với mọi người. Ngày xưa tôi bốc đồng 10 thì nay chỉ còn 5 và giờ cũng đang tập bỏ luôn tính nóng nảy, đa nghi", cô chia sẻ về chồng.

Về chuyện con cái, Ngọc Lan chia sẻ, cả hai vợ chồng cô đều muốn "dù gái hay trai, chỉ hai là đủ".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm