Ngọc Lan bảo vệ Lê Phương khi bị anti fan mỉa mai về hôn nhân mới

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 12:34 20/08/2017

Ngọc Lan không giấu nổi sự bức xúc khi chứng kiến Lê Phương bị một cư dân mạng "đá xéo", mỉa mai chuyện tình với tình trẻ Trung Kiên.

Sau hai chuyện tình đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan và Quý Bình, Lê Phương tìm thấy bến đỗ cuối cùng bên Trung Kiên - chàng trai kém mình 7 tuổi. Vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ kết hôn trong sự vui mừng và chúc phúc của công chúng. Trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Ngọc Lan cũng gửi lời chúc tới đồng nghiệp. "Phụ nữ là để yêu. Khổ nhiều rồi, giờ là tận hưởng thôi Phương nhé. Thương" - cô viết.

Ngọc Lan bảo vệ Lê Phương khi bị anti fan mỉa mai về hôn nhân mới - Ảnh 1.

Ngọc Lan gửi lời chúc phúc tới Lê Phương.

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Ngọc Lan nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, trong số những lời chúc mừng, một cư dân mạng gây chú ý khi "đá xéo" cuộc hôn nhân mới của Lê Phương: "Cái gì mà hạnh phúc quá là dễ bị đứt lắm đó. Đời không ai biết trước được chữ ngờ đâu". Chứng kiến cảnh Lê Phương bị mỉa mai, Ngọc Lan đã không ngần ngại đứng ra bảo vệ đồng nghiệp. Hành động này của Ngọc Lan nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng.

Ngọc Lan bảo vệ Lê Phương khi bị anti fan mỉa mai về hôn nhân mới - Ảnh 2.

Ngọc Lan bảo vệ Lê Phương trước anti fan.

Ngọc Lan bảo vệ Lê Phương khi bị anti fan mỉa mai về hôn nhân mới - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Ngọc Lan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm