Sau đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương gọi tình mới kém tuổi là "người đàn ông cuối cùng"

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 12:54 21/07/2017

Không những thế, Lê Phương và tình mới Trung Kiên cũng đã định được ngày "về chung một nhà".

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Phương đăng tải một chia sẻ khá dài về Trung Kiên, tình mới kém cô 7 tuổi. Dù đã gắn bó với Trung Kiên một khoảng thời gian khá dài sau hai lần đổ vỡ tình cảm với Quách Ngọc Ngoan và Quý Bình nhưng Lê Phương không còn thoải mái công khai chuyện tình cảm của mình như trước. "Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu. Có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi, và ngay bây giờ, vẫn đâu đó còn những bình luận, cách gọi thiếu tôn trọng, không mấy thiện cảm" - Lê Phương cho biết.

Sau đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương gọi tình mới kém tuổi là người đàn ông cuối cùng - Ảnh 1.

Chia sẻ của Lê Phương.

Trong chia sẻ mới nhất, Lê Phương không ngần ngại dành những lời lẽ rất tình cảm cho Trung Kiên. Thậm chí, cô còn gọi tình mới kém tuổi là "người đàn ông cuối cùng của mình". Nữ diễn viên viết: "Người cho tôi nguồn năng lượng tích cực đó, không ai khác, đó là bé Cà Pháo - con trai tôi! Và người đàn ông thứ hai cũng là người duy nhất ở bên cạnh tôi từ lúc này đến cuối cùng, là anh! Biết là sớm khi nói "cuối cùng", nhưng đó là niềm tin của chúng tôi từ ngày đầu tiên hò hẹn. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn yêu thương và đối xử với nhau thật tử tế dẫu có như thế nào".

Cuối cùng, Lê Phương vui mừng thông báo tin vui và hy vọng nhận được lời chúc phúc từ người hâm mộ. "8/8/2017... Chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỉ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi".

Sau đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương gọi tình mới kém tuổi là người đàn ông cuối cùng - Ảnh 2.

Lê Phương rạng rỡ bên Trung Kiên.

Trước đó, Lê Phương từng có một cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Quách Ngọc Ngoan. Sau khi chia tay, nữ diễn viên tìm thấy hạnh phúc mới bên Quý Bình. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng kéo dài không lâu. Người đàn ông cuối cùng của Lê Phương tên Trung Kiên, chàng trai kém cô 7 tuổi. Anh là một ca sĩ trẻ từng theo học tại Nhạc viện TP HCM và thi Tiếng hát truyền hình. Trung Kiên có mối quan hệ rất khắng khít với Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương với Quách Ngọc Ngoan.

Sau đổ vỡ hôn nhân với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương gọi tình mới kém tuổi là người đàn ông cuối cùng - Ảnh 3.

Sau nhiều biến cố tình cảm, Lê Phương đã tìm thấy bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm