Tất tất tật về Clu, phía sau nhân vật mới có khả năng "hack wall" của Free Fire là tuổi thơ bất hạnh

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 05/07/2020

Sau chàng streamer đẹp trai, Clu sẽ là nhân vật tiếp theo đến với Free Fire mang theo khả năng vô cùng bá đạo.

Khi độ hot của anh chàng streamer Wolfrahh còn chưa hạ nhiệt thì thông tin về nhân vật có kỹ năng bá đạo "hack wall" khiến người chơi Free Fire Việt hào hứng. Trước đó, Evelyn từng được dự đoán sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB22 nhưng mãi đến hôm nay, cô mới đến máy chủ Việt Nam với tên gọi Clu.

Tất tất tật về Clu, phía sau nhân vật mới có khả năng hack wall của Free Fire là tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 1.

Clu có tên thật là Evelyn Cluworthy, sinh ra tại Mỹ và là thám tử tài năng 24 tuổi. Cũng như bao cô gái khác, Clu thích đi du lịch, đọc sách và chơi escape room. Clu thích sự yên tĩnh, cô cũng không nói nhiều và thích đi thẳng vào vấn đề. Điều này đã bắt đầu từ nhỏ, cô chỉ thích ở một mình và bị bạn bè cùng lớp xa lánh bởi tính cách của mình.

Tất tất tật về Clu, phía sau nhân vật mới có khả năng hack wall của Free Fire là tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 2.

Tiểu sử

Thời thơ ấu

Clu sinh ra trong gia đình sống ở vùng ngoại ô của một thành phố lớn. Cuộc sống của cô rất sung túc và luôn được cha mình chiều chuộng. Tuy nhiên, cô lại trở thành một đứa trẻ trầm tính, chỉ thân thiết với cha và xa cách với mọi người xung quanh.

Mất cha

Khi còn ở tuổi thiếu niên, cha của Clu đã tham gia vào quân đội khi có một cuộc chiến ở khu vực biên giới gây nguy hiểm cho gia đình cô. Sau khi chiến tranh kết thúc, cha cô đã không bao giờ trở lại. Vốn đã trầm tính, khi người duy nhất gần gũi với cô ra đi. Clu khép mình với người khác và không nói chuyện với ai.

Trở thành thám tử đáng tin cậy

Sau khi hoàn thành trung học, Clu chọn trở thành thám tử để giải quyết bí ẩn đằng sau sự mất tích của cha mình. Cô không muốn tin rằng cha mình đã chết. Mẹ cô thông cảm và cho cô tiền để giúp cô trở thành một thám tử. Cô bắt đầu giải quyết những vụ án nhỏ như tìm thú cưng bị mất và thanh thiếu niên bỏ trốn.

Tất tất tật về Clu, phía sau nhân vật mới có khả năng hack wall của Free Fire là tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 3.

Thể hiện thành công khả năng của mình như thám tử đáng tin cậy, cô bắt đầu thành lập công ty. Ở tuổi 18, Clu đã giải quyết nhiều vụ án khó khăn khác nhau như giết người và tìm kiếm người mất tích. Cô cũng được đề nghị trở thành tư vấn viên bởi cảnh sát địa phương.

Sự thật đằng sau người cha mất tích

Sự thật, cha của Clu đã bị bắt bởi liên minh giải phóng và bị đưa đi giáo dục bắt buộc. Giờ đây, ông đã trở thành người lính trong quân đội liên minh giải phóng và không thể quay trở lại cùng gia đình.

Mối quan hệ với các nhân vật khác

Clu đã gặp Steffie trong khi giải quyết một vụ án. Steffie biết tất cả những bí mật trong thành phố và trở thành một trong những người cung cấp thông tin cũng như là người bạn duy nhất của Clu. Mặc dù Clu không nói nhiều với cô bạn của mình nhưng Steffie đánh giá cao quyết tâm của Clu trong việc giải quyết các vụ án.

Kỹ năng

Tất tất tật về Clu, phía sau nhân vật mới có khả năng hack wall của Free Fire là tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 4.

Clu có một kỹ năng đặc biệt khá thú vị có tên là Tracking Steps. Với kỹ năng này, cô có thể tìm thấy vị trí của kẻ thù trong vòng ít nhất 30 m khi kẻ địch ở tư thế đứng. Ở cấp độ 6, phạm vi kỹ năng là 55 m trong 7,5 giây và thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Với trò chơi sinh tồn như Free Fire, khả năng của Clu là vô cùng nguy hiểm bậc nhất Free Fire.

Tất tất tật về Clu, phía sau nhân vật mới có khả năng hack wall của Free Fire là tuổi thơ bất hạnh - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm