Nhân vật có khả năng “hack wall” chính thức về máy chủ Free Fire Việt Nam, thay tên đổi họ xong lại về tên cũ

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 03/07/2020

Fanpage Free Fire vừa đăng tải một hình ảnh ám chỉ việc nhân vật mới có khả năng “hack wall” đáng sợ này sẽ về máy chủ Garena Free Fire Việt Nam thời gian tới.

Free Fire có sự khác biệt rất lớn đối với các tựa game sinh tồn khác ở chỗ là sản phẩm này có hệ thống nhân vật đặc trưng. Mỗi một nhân vật lại sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt, không chỉ để trang trí mà để tạo nên sự khác biệt trong mỗi trận đấu. Thông thường, nhân vật mới sẽ được trang bị kỹ năng đáng gờm hơn nhân vật cũ. Điều đáng sợ hơn nữa là khi kết hợp các nhân vật với nhau trong trận đấu sẽ tạo nên những hiệu ứng kinh khủng hơn nhiều.

Nhân vật có khả năng “hack wall” chính thức về máy chủ Free Fire Việt Nam, thay tên đổi họ xong lại về tên cũ - Ảnh 1.

Thông thường, mỗi phiên bản update sẽ có ít nhất một nhân vật mới được tung ra. Trong phiên bản OB23 sắp tới cũng không phải ngoại lệ. Theo như đồn đoán tại cộng đồng Free Fire nước ngoài thì bản update OB23 của Free Fire được ra mắt thời gian tới sẽ có một nữ nhân vật tên là Evelyn.

Evelyn xuất thân là một thám tử, khả năng đặc biệt của Evelyn được gọi là Delivering Gold cho phép cô nàng phát hiện những kẻ thù không ở tư thế ngồi hoặc nằm. Ở cấp 1, phạm vi của kỹ năng này là 30 mét. Đặc biệt, từ cấp 4 trở đi, Evelyn còn có thể chia sẻ vị trí của kẻ thù với đồng đội. Ở cấp độ tối đa (Cấp 6), phạm vi khả năng đặc biệt của cô là 55 mét trong 7.5 giây. Thời gian hồi chiêu là 50 giây. Biết được vị trí của kẻ thù luôn đem lại lợi thế không nhỏ cho game thủ. Vì vậy, khả năng nhân vật Evelyn sẽ lại gây hot trong thời gian tới.

Nhân vật có khả năng “hack wall” chính thức về máy chủ Free Fire Việt Nam, thay tên đổi họ xong lại về tên cũ - Ảnh 2.

Trước đây, Evelyn được giới thiệu với tên gọi Clu, người cũng đã từng được đồn đoán sẽ góp mặt trong phiên bản OB22 nhưng rồi cũng bặt vô âm tín. Clu thậm chí còn được xác nhận bởi Free Fire Brazil về sự có mặt của mình. Biết đâu, Evelyn lại chính là Clu "chuyển sinh"? Mới đây, Fanpage Garena Free Fire Việt Nam đã chính thức giới thiệu nhân vật này, điều thú vị là tên gọi đã được giữ nguyên như trước đây là Clu.

Nhân vật có khả năng “hack wall” chính thức về máy chủ Free Fire Việt Nam, thay tên đổi họ xong lại về tên cũ - Ảnh 3.

Kỹ năng Clu có thể cũng được giữ tên gốc là "Tracking Steps" có thể phát hiện ra kẻ thù , nhưng không phải ở tư thế ngồi hoặc nằm. Tức là Clu chỉ có thể phát hiện ra kẻ địch đang ẩn nấp khi đối phương đang đứng. Một kỹ năng được nhiều game thủ nước ngoài ví như "hack wall" một cách công khai.

Nhân vật có khả năng “hack wall” chính thức về máy chủ Free Fire Việt Nam, thay tên đổi họ xong lại về tên cũ - Ảnh 4.

Nhìn chung, dù là Clu nhiều khả năng sẽ có mặt trong phiên bản OB23 sắp tới, game thủ sẽ gặp được ít nhất là một nhân vật mới với khả năng tương đối kinh khủng và sẽ lại tạo "sóng" trong cộng đồng Free Fire trên toàn thế giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm