Cho "bốc hơi" hơn 50.000 tài khoản, tưởng Free Fire đang ban hack cực căng nhưng vẫn cứ chơi là gặp hack

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 02/07/2020

Trong đợt quét hack mới nhất của Free Fire, có hơn 50.000 tài khoản đã bị Garena khóa vĩnh viễn vì tội hack/cheat. Thế nhưng có lẽ đây chỉ là bề nổi của tảng băng khi game thủ vẫn liên tục gặp "siêu nhân" khi chơi ở chế độ xếp hạng.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Free Fire, Garena đã công bố danh sách ban hack của mình. Tận 50.000 tài khoản bị khóa vĩnh viễn cho thấy động thái mạnh tay của NPH này đối với gian lận để tạo ra môi trường chơi game công bằng cho tất cả.

Thông báo này cũng trấn an người chơi Free Fire cũng như hứa hẹn sẽ mạnh tay khi cập nhật thêm những phần mềm chống hack mới. Ngoài ra, hình phạt cho hành vi gian lận hay còn được gọi là hack/cheat sẽ là chặn vĩnh viễn và không thể gỡ dưới bất kỳ hình thức nào.

Cho bốc hơi hơn 50.000 tài khoản, tưởng Free Fire đang ban hack cực căng nhưng vẫn cứ chơi là gặp hack - Ảnh 1.

Thế nhưng ngay bên dưới phần bình luận thì chẳng khác nào một "gáo nước lạnh" dội vào Garena bởi game thủ Free Fire. Garena thì ra tuyên bố ban hack hùng hồn, còn các game thủ cứ chơi là gặp hack và tỏ rõ sự thất vọng với những bình luận đầy sầu não. 

Cho bốc hơi hơn 50.000 tài khoản, tưởng Free Fire đang ban hack cực căng nhưng vẫn cứ chơi là gặp hack - Ảnh 3.

"Ban mà vẫn đầy" - câu nói tỏ rõ sự thất vọng của người chơi Free Fire.

Cho bốc hơi hơn 50.000 tài khoản, tưởng Free Fire đang ban hack cực căng nhưng vẫn cứ chơi là gặp hack - Ảnh 4.

Tỉ lệ gặp hack của game thủ Free Fire khi chơi xếp hạng có thể lên đến 70-80%

Thực trạng hack/cheat trong game thì chẳng ai hiểu hơn game thủ. Hiện tại, Free Fire đang gặp phải nạn hack tràn lan mà Garena chưa thể kiểm soát được. Tuy nhiên thời gian qua NPH này càng cho thấy sự mạnh tay của mình. Hy vọng Garena sẽ sớm kiểm soát được hack để mang đến môi trường công bằng nhất cho Free Fire.

Cho bốc hơi hơn 50.000 tài khoản, tưởng Free Fire đang ban hack cực căng nhưng vẫn cứ chơi là gặp hack - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm