Tất tần tật bí quyết săn sale "đỉnh của chóp" mà hội mê "chốt đơn" phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi!

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 05/06/2021

Săn sale cũng như cưa cẩm crush, phải có bài vở thì mới “ra gì” được!

Một mùa sale nữa lại đến, các chị em đã gói ghém đồ đạc, đóng cửa, bật điều hoà, đăng nhập tài khoản để "chinh chiến" chưa? Mà khoan đã, hãy còn sớm mà. Trong lúc chờ các "sàn" lên deal, sao không "nghía nhẹ" qua top 5 bí kíp dưới đây, đảm bảo "sống sót" qua mùa dịch, đã thế còn ăn đậm "mùa sale" nữa đó!

Đầu tiên là tiền đâu?

Chắc chắn rồi, đầu tiên, hội chị em cần móc hết các thể loại thẻ ra, thẻ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, nạp tiền vào các thể loại ví điện tử như MoMo hay ZaloPay. Đặc biệt, nếu là người chơi hệ Shopee thì nên bỏ tiền vào ví AirPay, thanh toán vừa tiện, đã thế lại còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 1.

Chuẩn bị sẵn các thể loại nguồn lực tài chính là ưu tiên hàng đầu nhé!

Đối với các loại thẻ, chị em nên thêm nó vào trong phần phương thức thanh toán luôn, đến lúc chốt deal thì "bấm nút" cho nhanh, không lại bị "nhảy giá" thì tức lắm.

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 2.

Thêm thẻ vào phần "Phương thức thanh toán" trước để chốt đơn cho nhanh nhé

Cập nhật liên tục các deal giảm giá, voucher trên các sàn trước giờ G

Trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee hay Lazada, chúng ta đều có thể tiếp cận dễ dàng với các deal hời hay voucher giảm giá khá dễ dàng ngay tại trang chủ.

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 3.

Trên Lazada thì nhấn vào vùng đánh dấu này nha

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 4.

Còn Shopee thì quá trời nhiều lựa chọn luôn

Nhấn vào, lướt một lượt để tìm ra đâu là những mã giảm hay voucher phù hợp với mình rồi nhanh tay lưu lại, sẵn sàng để sử dụng khi giờ G "gõ cửa" nhé.

Những ưu đãi này cũng thường vô cùng đa dạng từ mã freeship, giảm tiền mặt trực tiếp hay đơn giản là hoàn lại người dùng một ít tiền vào ví của sàn, ví dụ như Xu trên Shopee để người dùng có thể sử dụng chúng để thanh toán vào các lần mua sắm về sau.

Trong trường hợp quá bận rộn chạy deadline, hội chị em cũng có thể tải ứng dụng của các sàn thương mại điện tử về sẵn trên điện thoại và bật thông báo để không bỏ lỡ bất kỳ deal hot nào, nhớ nhé, biết là rất phiền nhưng nhớ bật lên trong suốt thời gian sale, sau đó tắt đi cũng được.

Tham gia các nhóm săn sale, chia sẻ mã giảm giá trên Facebook

Đây là cách đơn giản và hiệu quả hơn của mẹo bên trên. Khi tham gia các hội nhóm này, chị em không chỉ có những người đồng môn sẵn sàng "kề vai sát cánh" trong việc săn deal hời, giá tốt mà còn được cập nhật thường xuyên tình hình "chốt đơn" của các thành viên nữa.

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 6.

Group chia sẻ các ưu đãi liên quan đến AirPay

Ngoài ra, các hoạt động tương tác để nhận ưu đãi độc quyền từ các sàn thương mại điện tử cũng diễn ra rất sôi nổi nữa.

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 7.

Còn group này thì vừa săn deal Shopee, vừa có những review siêu có tâm

Chưa hết đâu, đây cũng là địa chỉ uy tín nếu chị em còn đang phân vân không biết nên chốt đơn món hàng nào, cứ lên các nhóm săn deal, mò mẫm một lát, có khi lại đọc được bài review cực kỳ có tâm ấy chứ! Cực kỳ đáng tiền luôn, mặc dù nó miễn phí.

Rủ rê bạn bè gộp đơn, đỡ tiền ship

Thay vì phải è cổ ra chịu tiền ship cho 5-7 chục đơn, hội nghiện shopping có thể hợp tác với nhau, mua chung sản phẩm, chốt chung một đơn, vừa khăng khít tình chị em, đã thế còn đỡ được bao nhiêu là tiền ship.

Tất tần tật bí quyết săn sale đỉnh của chóp mà hội mê chốt đơn phải nằm lòng, mua như này sàn nào chịu nổi! - Ảnh 8.

Rủ chị em shopping tại gia cùng thì còn gì bằng nữa?

Nếu thấy chuyện này không cần thiết vì đã có mã freeship rồi thì bạn lại quá là "non". Tiết kiệm cái mã freeship ấy cho các đơn sau, không phải hơn sao? Năng nhặt thì chặt bị mà đúng không?

Và trên đây là 5 bí kíp đơn giản mà siêu hiệu quả để hội chị em có thể chốt đơn "nhanh như tên bắn" giữa bão sale. Chúc mọi người có một ngày săn sale thật thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm