Táo Xuân Kỷ Hợi: Đàm Vĩnh Hưng bị "tố" háo danh, mua bằng giả

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 31/01/2019

Vào vai Ngọc hoàng và tổ trưởng dân phố, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ gặp khá nhiều thách thức trong lĩnh vực diễn xuất.

Sau một loạt hình ảnh và clip hậu trường đã được tung ra "nhá hàng", mới đây "Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 - Chuyện động ông trời" tiếp tục hé lộ loạt tình tiết thú vị tiếp theo. "Thiên hậu" Cẩm Ly và "Ngọc hoàng" Đàm Vĩnh Hưng từ đôi phu thê trên thiên đình lại hóa trở về làm thường dân "tố" nhau làm náo động cả khu phố.

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019: Trailer chính thức

Được biết, nội dung của phân đoạn này nói về ông tổ trưởng tổ dân phố thông đồng với doanh nghiệp thâu tóm khu phố, tư lợi riêng mình. Không chỉ vậy, ông tổ trưởng là người "háo danh" khi mua bằng đại học giả để được "yên vị" đứng đầu quản lý khu dân cư. Đây cũng là một trong những tình huống mà chương trình năm nay lồng ghép để lên án vấn nạn "chạy bằng cấp" trong giáo dục.

Để xây dựng đúng hình tượng ông tổ dân phố có phần tráo trở, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ đã tập luyện từng câu thoại vô cùng kĩ lưỡng, làm sao cho khán giả thấy sự khác biệt giữa vai Ngọc hoàng và vai ông tổ trưởng dưới hạ giới.

Táo Xuân Kỷ Hợi: Đàm Vĩnh Hưng bị tố háo danh, mua bằng giả - Ảnh 2.
Táo Xuân Kỷ Hợi: Đàm Vĩnh Hưng bị tố háo danh, mua bằng giả - Ảnh 3.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Khi xem chương trình, chắc chắn khán giả sẽ nhận ra đó là những vấn đề nhức nhối trong cả một năm 2018. Những vấn đề nổi cộm trong đó có thể thấy như tình trạng mua bằng cấp, lãnh đạo địa phương cấu kết doanh nghiệp và còn nhiều những tình huống khác nữa. Chúng tôi chỉ muốn góp một tiếng nói thông qua "Táo Xuân 2019" để phản ánh những mặt tích cực lẫn tiêu cực của xã hội, qua đó làm sao chúng ta nhìn thẳng vào sự thật, thay đổi và phát triển ngày một tốt hơn".

Hàng loạt vấn đề trong năm 2018 sẽ được phản ánh đa chiều như bóng đá Việt Nam đại thắng, cơn sốt trà sữa, trào lưu rich kid… và cả những màn "vạch mặt tố nhau" không thương tiếc cũng sẽ có trong "Táo Xuân 2019" với sự tham gia của dàn nghệ sĩ: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Nam Em, Tiểu Vy…

Táo Xuân Kỷ Hợi: Đàm Vĩnh Hưng bị tố háo danh, mua bằng giả - Ảnh 4.

"Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời" sẽ được phát sóng lúc 20h, đêm 30 Tết (04/02) trên kênh THVL1.

Ảnh: Cao Hoàng Trọng – Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm