H'Hen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 30/01/2019

Những câu chuyện hậu trường đã được Hoa hậu H'Hen Niê hé lộ trong tập 6 "Ký ức vui vẻ".

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, "Ký ức vui vẻ" sẽ lên sóng tập đặc biệt vào lúc 21h, thứ Sáu (1/2) trên VTV3. Tuần này, các nghệ sĩ Phú Quý, NTK Đức Hùng, nghệ sĩ Chiến Thắng, ca sĩ Nguyên Vũ và diễn viên Khả Như sẽ cùng hội tụ với các đội trưởng để tìm hiểu những ký ức Tết xưa. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Hinh cùng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - H'Hen Niê cũng sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời.

HHen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Ảnh 1.

Vừa gặp H’Hen Niê, các nam nghệ sĩ nhanh chóng trầm trồ, xuýt xoa bởi nhan sắc mặn mà của người con núi rừng. Thế nhưng, NSND Hồng Vân ngay lập tức xông lên sân khấu để cạnh tranh nhan sắc, đọ dáng cùng. Trong khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm thì trầm trồ: "Gặp H’Hen Niê tôi dám mạnh mẽ khẳng định các anh cứ lấy vợ Việt Nam là đẹp nhất". Tại "Ký ức vui vẻ", H’Hen Niê cũng sẽ lần đầu nói về nói về việc bị phê bình về khả năng Anh ngữ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và cách cô ứng phó khi... không hiểu các hoa hậu khác nói gì.

Ký ức vui vẻ: H'Hen Niê hé lộ cách ứng biến khi không hiểu tiếng Anh

HHen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Ảnh 3.
HHen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Ảnh 4.

Tuy không trực tiếp xuất hiện nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ góp mặt trực tuyến để tâm tình về những kỷ niệm thuở xưa. Ông cho biết mỗi dịp Tết đến, những hình ảnh của tuổi thơ cơ cực lại hiện về. Vì quá nghèo, nghệ sĩ phải đi buôn lợn, bán gà từ bé. Dẫu cực nhọc nhưng Xuân Hinh vô cùng sung sướng vì "chẳng ai cạnh tranh với mình". Thời nay, dù điều kiện kinh tế đã khá giả nhưng Xuân Hinh vẫn bị "ám ảnh" bởi lợn gà ngày nào. "Vua hài đất Bắc" chia sẻ: ngày nay miệng lưỡi thế gian đáng sợ quá, điều gì cũng chê bai, dìm hạ nên chỉ thích thời buôn gà, bán lợn ngày xưa. Một tác phẩm kinh điển do NSƯT Xuân Hinh thủ diễn cũng sẽ được tái hiện trên sân khấu tuần này.

Ký ức vui vẻ: Nghệ sĩ Xuân Hinh sợ miệng lưỡi thế gian

HHen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Ảnh 6.

Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau trải qua những thử thách, câu đố để tìm ra những sự thật về ngày Tết mà chính họ cũng phải bất ngờ. Khán giả sẽ được tìm hiểu về những vị thần ngày Tết như Sơn Trà, Uất Lũy, bí ẩn về sự xuất hiện của cành Đào hay "tuyệt chiêu" trừ ma quỷ đến với trẻ nhỏ vào ngày đầu năm. Chính các khách mời Phú Quý và Chiến Thắng cũng sẽ phải phục diện trong những trang phục kỳ khôi, hóa thân thành những nhân vật cổ đại gắn liền với nếp sống và tinh thần dân tộc Việt Nam.

HHen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Chiến Thắng mặc trang phục rừng rú trên sân khấu

HHen Niê hé lộ cách đối phó khi không hiểu tiếng Anh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Ảnh 8.

Các nghệ sĩ cùng nhau nấu bánh, bổ dưa theo tập tục của một gia đình Việt nhiều thế hệ

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm